NOX – Game cũ mà hay

Command & Conquer dòng game huyền thoại của Westwood. Chắc hẵn ai cũng biết đến Westwood đến cái tên Command & Conquer. Nhưng ngoài thể loại Stagedy này Westwood cũng đã cho ra đời nhiều thể loại game khác. Điển hình là Nox một game thể loại RPG.

Phát triển: Westwood Studio
Phát hành: EA
Thể loại: Role Playing
Ngày phát hành: 31/01/2000
ESRB: Teen

Cốt truyện

Ở một thế giới tồn tại song song với thế giới chúng ta đang xin sống. Một thế giới được gọi là Nox, ở đó đã bị chia cắt bởi 2 phe phái. Một bên là những hiệp sĩ bàn tròn, bên còn lại là những phù thủy. Phe phù thủy với sức mạnh phép thuật của mình đã gần như chiếm trọn được Nox. Một người dũng sĩ trẽ tên là Jandor với một vũ khí phép thuật gọi là Staff of Oblivion. Khi đánh bại thủ lĩnh của phe phù thủy, Jandor đã phong ấn linh hồn của hắn vào một viên ngọc và nhờ Arch-Wizard Horvath sang thế giới song song kia. Jandor chia Staff of Oblivion ra làm 3 phần. Một phần để cho Fire Knights ở Horrendous giữ. Phần kia ở Castle Galava phần cuối cùng ở Temple of Ix. Nhưng con gái của vị thủ lĩnh phù thủy cũng còn sống, Jandor đã đưa đứa bé ấy cho tộc Ogre chăm xóc.

Khi lớn lên cô bé gái ấy đã tự tìm ra thân phận thực sự của mình. Cô tự phong cho mình là Queen of Necromancers và tự triệu hồi viên ngọc có chứa lính hồn của cha mình để gia tăng sức mạnh cho cô ta. Khi triệu hồi viên ngọc tình cờ cô đã triệu hồi Jack chủ nhân hiện thời của viên ngọc về Nox. Công việc của Jack là phải thu phục lại 3 mảnh của Staff of Oblivion để chống lại cô gái tự phong cho mình là Queen of Necromancers.

Gameplay

Gameplay của game không khác gì Diablo là mấy. Khi vừa bước vào game, công việc của bạn là phải chọn Class cho riêng mình. Có 3 class mặt định cho bạn chọn : Wizzard, Necromance, Warrior. Mỗi class bạn chọn điều có một cốt truyện riêng, chẳng hạn bạn chọn class Warrior công việc của bạn là phải thu thập 3 mẫu khác nhau của Staff of Oblivion và khi bạn đi vào Castle Galava bạn sẽ bị các phù thủy ở đây đánh xối xả vào bạn. Nếu bạn chọn Class Wizzard, công việc của bạn cũng tương tự nhưng khởi đầu game và kết thúc game đều khác so với 2 class khác và khi bạn đi vào Horrendous bạn cũng sẽ bị dập xối xả. Nói chung là game có 3 cái kết thúc và cốt truyện riêng biệt cho từng Class mà bạn chọn.

Công việc của bạn chĩ là click and click, tìm được diệt boss và qua chapter mới như một game RPG thuần túy. Các skill trong game cũng khá đa dạng, 2 class Necromance và Wizzard có tầm 34 skill cho bạn tùy chọn nhưng muốn học skill bạn phải có sách để học. Sách có thể mua hoặc lụm trên đường bạn làm nhiệm vụ, skill của class Warrior khá bèo bọt vỏn vẹn chỉ có 5 skill. Các đồ đạc trong Nox cũng rất đa dạng và phong phú, điểm đáng quan tâm ở đây là khi bạn giết được ai thì tất cả đồ đạt của người đó sẽ văng ra. Tỉ lệ kiếm đồ ngon ở đây khá cao nhưng hầu hết các món ngon muốn sửa chửa rất phí tiền. Các đồ trong shop thì toàn là hàng ngon, giá cả rất phải chăng.

Hệ thống quest trong game không được phong phú mấy, công việc duy nhất của bạn chỉ là làm nhiêm vụ chính, lâu lâu bạn mới thấy được một nhiêm vụ phụ. Nhưng đừng lo 1 chapter có thể kéo dài hàng tiếng đồng hồ. Chi tiết giải đố trong game cũng được chỉnh hợp lí vừa sức với các game thủ. Giờ chơi của game dự tính sơ sơ cũng lên tới 30 giờ chơi! Đơn giản là vì 1 chapter của bạn đi mất gần cả 5 tiếng mới qua được 1 chapter!

Kết: Nếu bạn là ngươi ưa thích thể loại RPG, thì với những gì thể hiện chắc có lẽ Nox cũng là một game RPG đáng để bạn chơi!

Theo: Tiểu Mẫn – Vnsharing.net

Click vào ảnh để xem rõ hơn

ForMeJ (Tổng hợp)

Cấu hình:

IBM PC or compatible Pentium-166MHz or higher
Windows 95/98 or better
32 MB RAM
200 MB Hard Drive
4x CD-ROM drive.

Download:

Bản không cần cài đặt – Portable

Mediafire Link

NOX – Portable.rar

Mã MD5

Kiểm tra sự toàn vẹn của file khi Download về. Mã tương ứng với với từng file post ở trên.

4CB5B4007E9FF227E41399A049A3F202


Password: sallneed.tk


Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Một phản hồi

  1. co game Battlefield khong admin?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: