Sam and Max Episode 102 Situation Comedy

(DTG) – Với một cốt truyện độc lập, Situation: Comedy là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và là một sự bổ sung hoàn hảo cho phần đầu tiên, 1 chuyến phiêu lưu hài hước và 1 kết nối thành công.

Một trong những ưu điểm của game có nhiều phần chơi là sự linh hoạt của nó. Bạn có thể chơi từng phần với cốt truyện độc lập hoặc cũng có thể vừa chơi vừa đoán nội dung của phần kế tiếp dựa vào tóm tắt ở phần trước. Nhưng bạn cũng sẽ không biết được hướng phát triển nào tiếp theo của cốt truyện sẽ được chọn cho đến khi bạn chơi nó và Sam&Max II – Situation: Comedy xuất hiện như vậy. Với một cốt truyện độc lập, Situation: Comedy là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và là một sự bổ sung hoàn hảo cho phần đầu tiên, mặc dù nó hơi ngắn. Game cũng cung cấp những gợi ý về diễn biến của phần tiếp như vậy bạn sẽ còn có nhiều điều để khám phá trong suốt các phần chơi hấp dẫn của seri Sam&Max này.

Situation: Comedy đặt bộ đôi thám tử vào 1 vụ bắt cóc khán giả làm con tin. Myra Stump – người dẫn chương trình của show truyền hình Myra (giống show truyền hình của Oprah Winfrey) đang rất tức giận và không dừng show diễn của mình. Khán giả bị giam giữ tại đó vài ngày và những điều tưởng như khó tin nhất về sự kiện này đã không còn khó tin một chút nào nữa. Sam và Max buộc phải tìm cách xâm nhập vào đài truyền hình để tìm hiểu việc gì đang diễn ra. Khi đến đó, bạn phải điều khiển 2 nhân vật tham gia vào các trò chơi trong các show truyền hình như thực tế. Họ sẽ phải đóng vai chính các bộ phim hài, nấu nướng trong các show về thức ăn, dành chiến thắng 1 triệu đô la bằng cách gian lận trong 1 gameshow và thậm chí là kí hợp đồng thu âm khi chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc American Idols. Nghe có vẻ như có quá nhiều nhiệm vụ phải làm nhưng bạn chỉ có 1 quãng thời gian rất ngắn để hoàn thành chúng. Trừ khi bạn bị vướng mắc ở 1 tình huống nào đó còn không thì nội dung của game được gói gọn trong 90 phút. Bạn sẽ nhận ra một vài nơi, một vài tình huống trùng lặp với phần 1 tuy nhiên điều này không ảnh hưởng nhiều đến sự hấp dẫn của phần 2.

Situation: Comedy được công nhận bởi chính sự hấp dẫn của nó, nhân vật tuyệt vời, lựa chọn dễ dàng, đồ họa 3D, kết thúc game hài hước. Lồng tiếng trong game rất hay tuy nhiên một số tình tiết bị cắt ngắn đi. Ngoài ra, Max trong phần này được lồng chất giọng mới, một vài người có thể thấy nó hơi bị chói tai. Bù vào đó, Max có diễn xuất, hình ảnh rất tốt, mượt mà và những địa điểm trong game đều được “tút” lại nên chúng trông rất tuyệt.

Nếu bạn chưa chơi phần đầu của game này thì bạn vẫn có thể chơi ngay phần II mà không có cảm giác thiếu hụt. Game vẫn thực sự lôi cuốn nhưng xét một cách tổng thể, phần I đã là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn, phần II được bắt đầu ngay tại chỗ kết thúc phần I vì thế bạn nên chơi cả 2 phần để tận hưởng hương vị của một chuyến phiêu lưu dài hài hước trước khi đến tới phần 3 của Sam&Max.

Đánh giá chung cho Sam & Max Episode 2: Comedy:

Ưu điểm:
– Hội thoại hài hước.
– Đồ họa thể hiện tốt tính cách của nhân vật.

Khuyết điểm:
– Phần chơi ngắn.

Độ khó: Dễ
Thời gian làm quen: khoảng 15 phút.
Sản xuất: Telltale Games / GameTap
Phát triển: Telltale Games
Thể loại: Phiêu lưu
Ngày phát hành: 5/1/2007
Số lượng người chơi: 1

Theo: Anh Tuấn – Dantri.com.vn

Cấu hình:

– OS: Windows XP or Vista
– CPU: 1.5GHz processor
– RAM: 256MB
– Video: 32MB 3D-accelerated video card

Download:

Mediafire Link

Sam and Max Episode 102 – Situation Comedy.rar

ForMeJ (Tổng hợp)

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: