Truyện Tranh: Rurouni Kenshin – Kiếm sĩ Kenshin

Thông tin

Rurouni Kenshin: Meiji Swordsman Romantic Story (Nhật: るろうに剣心 -明治剣客浪漫譚 – (Rurōni kiếm tâm – Minh Trị kiếm khách lãng mạn đàm), Rurōni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan?) là một manga và anime seri mangaka Nobuhiro Watsuki sáng tác. Câu chuyện lấy bối cảnh những năm đầu của thời kỳ Minh Trị ở Nhật Bản. Bản tiếng Anh OVAs cũng như bộ phim được lấy tên là Samurai X, mặc dầu tên gốc vẫn được giữ ở bản DVD. Câu chuyện kể về một sát thủ tên là Himura Kenshin (Phi Thôn Kiếm Tâm), người được biết đến với biệt danh Hitokiri Battōsai (“Sát thủ – Người rút kiếm nhanh”). Kenshin (Kiếm Tâm) sau đó hối hận vì những gì mình đa làm và thề rằng sẽ không giết hại bất cứ ai nữa.

Manga lần đầu xuất bản trên tạp chí Shueisha’s Weekly Shonen Jump từ 2-9, 1994 đến 4-11 1999, bao gồm 28 tankōbon (tập). Truyện đã được NXB Trẻ phát hành ở Việt Nam. ở Mỹ, truyện đã được phát hành hết bởi ‘VIZ Media’. Truyện được lấy tên là “Samurai lang thang” trong một số bản phát hành bằng tiếng Anh, dịch sát nghĩa từ “Rurouni.”

Nhà văn Kaoru Shizuka đã viết một tiểu thuyết về Rurouni Kenshin với nhan đề Voyage to the Moon World. Tiểu thuyết này đã được dịch và phát hành ở Mỹ và Canada bởi VIZ Media.

Cốt truyện

Câu chuyện bắt đầu khi Kenshin gặp Kaoru ở Tokyo. Kaoru đang truy tìm một người tự xưng là Battousai, và ban đầu tin rằng Kenshin chính là người cô cần tìm, nhưng sau khi chứng kiến sự vụng về của Kenshin và “sakabato” (“kiếm lưỡi ngược”), cô thấy rằng anh không thể là sát thủ huyền thoại đó được. Thủ phạm thực sự hóa ra lại là một cựu đệ tử của Kamiya dojo muốn báo thù sau khi bị đuổi đi. Kaoru bị bắt cóc và giam giữ bởi Battousai giả, nhưng Kenshin đã xuất hiện, tiết lộ mình chính là Battousai thật sự, và khẳng định điều này bằng việc tiêu diện cả tên giả mạo và băng của hắc mà không giết bất cứ ai. Anh sử dụng kiếm thuật thuật xưa đầy sức mạnh gọi là “Hiten Mitsurugi-Ryu” (Phi thiên ngự kiếm). Khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ của võ đường, Kenshin quyết định tạm dừng việc là một Rurouni và ở lại dojo.

Các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài giới thiệu Tại đây

Download

Rurouni Kenshin [Volume 01-10] [VuiLen.com] [JPG] [Viet].rar

Rurouni Kenshin [Volume 11-20] [VuiLen.com] [JPG] [Viet].rar

Rurouni Kenshin [Volume 21-33][END] [VuiLen.com] [JPG] [Viet].rar

Xem Online

http://comic.vuilen.com/

7 phản hồi

  1. sao k down ve dc vay ban oi…hjc….

  2. dm up thi up het dj con bay dat up co 1 nua

  3. ah` bn down ve` ruj` bam len koi nhu xem hih` zy huj ah` mun koi tip thj` bam nut’ -> la` wa trag ke tip koi rat’ de~ chux bn koi zui

  4. bạn down về xem yk ở đây bạn nì up link full bộ rùi kìa nhanh mà

  5. co ai cho bit doc tron bo truyen nay o trang nao hok the

  6. co ai cho hoi doc truyen nay thi the nao hok

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: