Dungeon Siege II + Exp [Broken World]

Game nhập vai hành động Dungeon Siege II và bản mở rộng Dungeon Siege II Broken World.

Dungeon Siege II

Click vào ảnh để xem rõ hơn


Dungeon Siege II Broken World – Thế giới đổ nát

Nối tiếp phần I, bản mở rộng Dungeon Siege II Broken World (DS2BW) đưa chúng ta quay trở lại Aranna, một năm sau sự kiện tiêu diệt Valdis. Aranna bây giờ là mảnh đất u ám – nơi mà bóng tối đã che phủ, khắp nơi xuất hiện những vết rạn nứt và từng đàn quái vật kỳ lạ tấn công làng mạc. Lúc này, người hùng – nhân vật chính của chúng ta xuất phát tại căn cứ của người Dryad – sau khi thành phố Grelyn bị nhấn chìm…

Trong thế giới của Dungeon Siege II, giống người Giant – người khổng lồ đã tạo ra 2 thứ mạnh nhất: thanh kiếm của Zaramoth và của Azunai. Khi 2 vũ khí này va chạm nhau, những điều khủng khiếp sẽ xảy ra. Trong lần đầu, kiếm thắng khiên – công thắng thủ. Chiếc khiên Azunai bị vỡ ra làm rung chuyển đất trời, cướp đi linh hồn các chiến binh và giam cầm vào những viên ngọc nằm sâu dưới lòng đất. Chính sự kiện này đã đ5ợc dàn dựng thành game Dungeon Siege II (DS2). Đoạn cuối game DS2, một lần nữa, chiếc khiên Azunai lại va chạm với thanh kiếm Zaramoth. Nhưng lần này đến lượt kiếm gẫy – điều khủng khiếp sẽ xảy ra và tồi tệ hơn cả chiếc khiên Azunai – tượng trưng cho hoà bình bị rơi vào tay tên Dark Wizard. Mảnh đất Aranna sẽ lại chìm trong khói lửa….

Cảm giác mới, tốc độ mới

Nối tiếp phần I, bản mở rộng Dungeon Siege II Broken World (DS2BW) đưa chúng ta quay trở lại Aranna, một năm sau sự kiện tiêu diệt Valdis. Aranna bây giờ là mảnh đất u ám – bị mà bóng tối che phủ, khắp nơi xuất hiện những vết rạn nứt và từng đàn quái vật kỳ lạ tấn công làng mạc. Lúc này, người hùng – nhân vật chính của chúng ta xuất phát tại căn cứ của người Dryad – sau khi thành phố Grelyn bị nhấn chìm, Đã cùng đồng đội cũ, tiếp tục hành trình truy đuổi tên Dark Wizard xấu xa.

Được chuyển từ Microsoft sang 2K game, DS2BW đã hứa hẹn một sự đổi mới ngay từ khâu cơ bản. Tuy vẫn do Gas Powered Game phát triển, nhưng có lẽ việc chuyển đổi nhà phát hành đã có ảnh hưởng nhất định đến game. Ngay từ đầu, game cho phép người chơi tạo một nhân vật mới hoặc chọn nhân vật có sẵn (có 5 nhân vật được tạo sẵn ở cấp độ 39, cùng với số nhân vật bạn đã có từ thời DS2), cho phép bạn chọn lựa hay đúng hơn là phân tách game ra làm 2 phần DS2 và DS2BW. Thật không may, sự phân chia này làm tách biệt 2 phần của game bản mở rộng gần như bị mất đi mối liên kết với bản chính.

Đúng như nhóm phát triển đã tuyên bố, DS2BW cung cấp cho người chơi thêm 1 chủng tộc người lùn (Dwarf) và thêm 2 loại quân nữa: Blood Assassin và First of Stone. Trong khi Dwarf không mang lại cho người chơi sự mới mẻ vì một vài thông số phụ của các chủng tộc trong DS2 gần như không ảnh hưởng gì đến viêc phát triển nhân vật thì 2 loại quân này chính là luồng gió mới. Blood Assassin (BA) là loại quân kết hợp giữa Ranger và Combat Magic – trong những trận chiến, BA là sự lựa chọn thích hợp cho những ai thích khoảng cách an toàn, lại muốn có những phép thuật huỷ diệt. Còn với First of Stone – loại quân kết hợp giữa Nature Magic với Melee – ta có loại chiến binh mạnh mẽ, sẵn sàng xông pha chiến trận và được sự hỗ trợ từ sức mạnh của thiên nhiên. Hẳn bạn có thể tưởng tượng những chiến binh này dũng mãnh như thế nào.

Nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng để có được 2 loại quân này, người chơi phải phát triển đồng thời những loại quân thành phần của nó. Với những ai đã từng chơi qua DS2, việc phát triển theo kiểu “nửa nạc nửa mỡ” lúc đầu sẽ rất khó chịu và kém hiệu quả. Nhưng với những gì tốt đẹp hứa hẹn bạn ở phía sau, 2 loại quân mới thực sự đáng để bạn bỏ thời gian để phát triển lại. Tuy thế, không bắt buộc bạn phát triển nhân vật theo 2 loại quân mới thì bạn mới hoàn thành được game. Bản thân người viết đã “quét sạch” DS2BW bằng cách phát triển nhân vật cũ rích lấy từ DS2 sang.

Ngoài ra DS2BW còn bổ sung thêm các vật dụng mới, phép thuật mới đẹp hơn và đặc biệt là bổ sung khả năng tạo ra “hàng độc” từ những tấm bảng công thức. Tính năng này thực ra không phải là mới đối với fan RPG nhưng lại rất cần thiết để góp phần tăng thêm 1 chút giá trị chơi lại của game. Xen kẽ, game còn bổ sung 1 nhân vật phụ – NPC cho phép bạn chỉnh lại các điểm kỹ năng, cũng như gia tăng số vật nuôi.

Với những thêm thắt đó, lối chơi của DS2BW cũng được tăng tốc lên. Vốn dĩ DS là dòng game action – RPG (hack ‘n’ slash), lối chơi cơ bản của game chỉ là nhận nhiệm vụ và chặt chém tới cùng. Nay sang bản mở rộng, yếu tố này được tăng lên, tốc độ hơn và mạnh mẽ hơn. Ở phần nhận Quest, nếu như trước đây trong bản DS2, dù muốn kết thúc cuộc nói chuyện nhanh thì bạn cũng phải trải qua vài ba lần click chuột chọn lựa, DS2BW đã có một lựa chọn mới trong đoạn hội thoại – vào thẳng vấn đề chính. Cả trong những cuộc đối đầu với quái vật, nhịp độ cũng được đẩy cao lên. Mọi thứ diễn ra rất nhanh: phép, tên bắn và cả lũ quái vật. Không chỉ có vậy, độ khó của game cũng được gia tăng. Nhân vật của bạn dễ mất máu hơn, quái vật nhanh và dai sức hơn. Điều này khiến tay bạn không chỉ bận rộn trong việc điều chỉnh chuột mà còn phải khua tay bấm bơm máu và mana. Đối với những người hâm mộ thể loại hack ‘n’ slash thật không có gì thú vị hơn. Đỉnh cao của lối chơi tốc độ này chính là những trận đánh trùm. Những con trùm giờ đây có nhiều chiêu thức hơn, có tính toán hơn và tất nhiên trùm cũng hành động nhanh hơn. Lúc này người chơi không thể hùng hục xông vào chặt chém nữa, phải có đôi chút tính toán cho đội hình sao cho mỗi thành viên trong nhóm hoạt động hiệu quả nhất và phải nhanh tay điều khiển các nút phép thuật, cũng như đội hình. Quả thật, những trận đánh trùm chính là minh chứng cho những hứa hẹn của nhà phát triển trong bản mở rộng.

Trong “hay” lại có “không hay”

Có những thay đổi, cải tiến về gameplay tích cực như vậy, nhưng nó lại không bù đắp nổi những thiếu hụt của game. Cũng bắt nguồn từ nét hay của gameplay tốc độ cao và những trận đánh trùm rất hấp dẫn, người viết thật sự phấn khích khi mới bắt đầu nhưng càng về sau, cái tốc độ đó vẫn được giữ nguyên và như một chiếc xe phóng nhanh mất phanh, cả hành trình trong bản mở rộng như bị trôi tuột đi và không có chỗ dừng, không có điểm nhấn. Hy vọng bắt đầu ở những trận đánh trùm lại bị dập tắt bởi sự thiếu đa dạng của các loại trùm. Gần như chỉ có 2, 3 kiểu trùm trong suốt quá trình chơi, quá ít và quá thất vọng! Rồi chính màn chơi của bản mở rộng lại khoét sâu thêm “nỗi niềm” các màn chơi được thiết kế có phần quá đơn giản và gọn gàng. Gần như không có những hang động nhiều ngóc ngách như trước, không có những kho báu bí ẩn, những lối đi bí mật trong lâu đài. Tất cả được dàn thẳng ra, bạn chỉ việc tiến tới, dẹp lũ quái vật và… tiếp tục tiến tới. Cứ thế, cứ thế cho đến tên trùm cuối cùng. Thời lượng của các nhiệm vụ cũng ngắn đi, tất cả chỉ tốn chưa đến 10 tiếng để hoàn thành nhiệm vụ chính và thêm vài tiếng để đi nốt phần nhiệm vụ phụ. Một cảm giác kỳ lạ pha lẫn buồn cười: tên gọi là bản mở rộng nhưng thực ra là rút gọn những giá trị của bản gốc.

Đã vậy, mảng đồ họa của game… thật tệ . Nếu như cách đây 1 năm, khi DS2 được phát hành, nền đồ họa tuy không phải là đẹp nhưng vẫn có thể chấp nhận được, nhất là khi chạy ngon lành trên bất cứ dòng máy tính phổ thông nào. Bản mở rộng ra đời, đồ họa trong game vẫn giữ nguyên! Công bằng mà nói thì nó cũng không đến nỗi nào, nhất là sau khi được tút lại cho thêm phần màu sắc ở các hiệu ứng phép thuật. Nhưng sau khi đã trải qua vài loạt game RPG mới như Elder Scroll 4 hay gần đây nhất là Titan Quest, thì mảng đồ hoạ của DS2BW nhìn đến là thảm hại với các mô hình nhân vật đầy góc cạnh. Và dù hợp lý với cốt truyện, thì cái khung cảnh tù mù của game vẫn khiến người chơi thấy kém hứng thú – không chỉ khó nhìn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến các trận chiến. Người viết thường xuyên phải đợi đồng đội tấn công trước vì gần như rất khó phân biệt rõ 2 phe. Hụt hẫng hơn nữa, là các công trình trong game cũng bị đơn giản đi về mặt kiểu dáng và số lượng. Người chơi sẽ phải gặp lại rất nhiều công trình y như nhau và đầy góc cạnh. Cái cảm giác thất vọng về mặt đồ họa của game cứ “lù lù” xuất hiện!

Cũng rất may là phần âm thanh của game vẫn còn giữ được chất lượng tốt. Thêm những bản giao hưởng mới, kèm theo phần lồng tiếng cho rất nhiều đoạn hội thoại, mảng âm thanh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Không phải quá xuất sắc nhưng cũng không thể chê bai được điều gì.

Thay đổi không khí

Sau một năm người chơi chờ đợi, theo dõi những tin tức từ Gas Powered Game, cuối cùng DS2BWcũng đã được phát hành. Những đổi mới mà game đem lại rất đáng giá và hợp lý nhưng tiếc là chúng bị đặt cạnh nhiều thiếu hụt trong gameplay lẫn đồ hoạ. Nếu khó tính, DS2BW chỉ là một bản mở rộng thường thường, có phần kém hơn so với bản đầu. Nếu thoải mái, DS2BW, với dung lượng 1 CD, vẫn sẽ là chọn lựa cho những người hâm mộ thể loại RPG trong tháng này. Sau những món chính của Elder Scroll 4 và Titan Quest mang lại, một chút “ fast food” cũng khá thú vị đấy.

Anh Tuấn

Click vào ảnh để xem rõ hơn

ForMeJ (Tổng hợp)

Cấu hình:

Minimum System Requirements
OS: Windows XP
Processor: Pentium 4 @ 1.8 GHz
Memory: 512 MB
Hard Drive: 1.4 GB Free
Video Memory: ATI Radeon 7500/Intel Extreme Graphics 82915
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard & Mouse
CD/DVD Rom Drive

Download:

Bản đầy đủ – Full

Mediafire Link

Dungeon Siege II

CD 1:

Dungeon Siege 2 [Disc1of4].nrg.001

Dungeon Siege 2 [Disc1of4].nrg.002

Dungeon Siege 2 [Disc1of4].nrg.003

Dungeon Siege 2 [Disc1of4].nrg.004

Mã MD5

Kiểm tra sự toàn vẹn của file khi Download về. Mã tương ứng với với từng file post ở trên.

beda2de5451f381250087cd9c30186c8

b0746d96f152fcf85bd2b35d181ca42e

ac1fcdac6edf59cf342dfcde34b87cfd

09a70202a2aa6ec790bdecfba6716337

CD 2:

Dungeon Siege 2 [Disc2of4].nrg.001

Dungeon Siege 2 [Disc2of4].nrg.002

Dungeon Siege 2 [Disc2of4].nrg.003

Dungeon Siege 2 [Disc2of4].nrg.004

Mã MD5

Kiểm tra sự toàn vẹn của file khi Download về. Mã tương ứng với với từng file post ở trên.

fd0e702db330476082cbf5841e929fdd

90fffa8b10b33bf6bbb0866e0df97534

9616f1ee39f1eb159e9ae293fc57dc00

9e10574a154a51d4d57d37b11f40d0be

CD 3:

Dungeon Siege 2 [Disc3of4].nrg.001

Dungeon Siege 2 [Disc3of4].nrg.002

Dungeon Siege 2 [Disc3of4].nrg.003

Dungeon Siege 2 [Disc3of4].nrg.004

Mã MD5

Kiểm tra sự toàn vẹn của file khi Download về. Mã tương ứng với với từng file post ở trên.

c942f743d4eaf6d13399e7de78a705d0

62c8cfb34fc4a60f3bdf8b554072788f

0e1e44431700cc2e61342a4f6f309615

3bfd41c264a5bd5d2e03f8a52595e665

CD 4:

Dungeon Siege 2 [Disc4of4].nrg.001

Dungeon Siege 2 [Disc4of4].nrg.002

Dungeon Siege 2 [Disc4of4].nrg.003

Dungeon Siege 2 [Disc4of4].nrg.004

Mã MD5

Kiểm tra sự toàn vẹn của file khi Download về. Mã tương ứng với với từng file post ở trên.

bb20962c377a5b154ea47ea876b32b9b

1a85d3a9b30790a27814d751d5ff4c6b

549e4f022eaaa2af692f46e74ccf161e

8039912abc1b4d4e95ebda1f1b425441

Dungeon Siege II Broken World

Đây là bản mở rộng của Dungeon Siege II, vì thế bạn cần cài đặt sẵn bản Dungeon Siege II trong máy.

Dungeon Siege II Broken World.cue

Dungeon Siege II Broken World.bin.001

Dungeon Siege II Broken World.bin.002

Dungeon Siege II Broken World.bin.003

Dungeon Siege II Broken World.bin.004

Dungeon Siege II Broken World.bin.005

Dungeon Siege II Broken World.bin.006

Dungeon Siege II Broken World.bin.007

Dungeon Siege II Broken World.bin.008

Mã MD5

Kiểm tra sự toàn vẹn của file khi Download về. Mã tương ứng với với từng file post ở trên.

7131bca276a363a4a1ac6bd93071f567

f9ea096857b15f273f9d38e1886abacc

4556f41e6cb4000cc85a9784970d8ed5

28458401e190de73cf4a60c7a869e965

0aaac9504fbaabe5352284147f2c6b15

fe02ec2ec678ab8a3e616887962d30a6

3425f7d7de8646e64fc75ac1c6ac6653

402167dc886147c40dee334e4e7401e0

94df903045176e005c40c826cf362170


Password: sallneed.tk


Phần mềm hỗ trợ

Phần mềm ghép nối File

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo

>>> Nếu bạn không đọc được file đĩa ảo trên, có thể sử dụng phần mềm MagicISO Maker để sang đuôi ISO để đọc.

Portable MagicISO Maker v5.5 Build 276.rar

>>> Cách sử dụng phần mềm MagicISO Maker như sau: Chạy phần mềm chọn File > Open. Sử dụng của sổ vừa hiện ra, trỏ đến file cần chuyển đổi rồi ần nút Open. Sau đó Chọn File > Save As, chọn vị trí file sẽ tạo ra, đặt tên rồi ấn nút Save. Chờ cho quá trình thực hiện kết thúc.

Update

Dungeon Siege 2 – Update v2.2.exe

Nếu bạn chỉ chơi bản gốc, thì hãy Download cái này về, update lên bản 2.2. Sau đó dùng EXE Fixed tương ứng phía dưới. Để đề phòng trường hợp lỗi do Game Fixed không tương đồng.

Còn nếu chơi cả bản mở rộng thì không cần Download cái này về.

Game Fixed

EXE Fixed:

Dungeon Siege 2 v2.2 [ENGLISH] No-CD Fixed [EXE] [TNT].zip

Dungeon Siege 2 Broken World v1.0 (v2.3) [ENGLISH] Fixed [EXE] [RELOADED].zip

Hai EXE fixed, dành cho bạn chơi đủ cả bản mở rộng, hoặc chỉ chơi bản chính.

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

41 phản hồi

 1. minh dow dc ban demo roi. nhung chi choi dc 1 it thoi. gio muon co ban full thi phai lam the nao? ai pro giup minh voi. thk nhieu.

 2. minh dow het ve roi ma ko biet lam gi nua. tieng anh ko hieu ti gi hix

 3. sao nhieu cd 1 2 3 4 vay copy het roi giai nen la xong ha

 4. toi ckoi thanh cong day

 5. sao ko noj’ dc file ha? ban.

 6. aj choj thanh cong ko

 7. minh cai xong choi dc ban dungeon siege 2 , nhung Dungeon siege Broken world lai choi ko dc, no cu bao sai dia ” Please insert the original “Dungeon Siege 2 Broken World” CD/DVD.” ban nao biet chi minh voi, minh da cho dia Dungeon siege 2 broken world vao o dia ao rui, ma sao chay ko dc 😦

 8. Thanks bạn nhiều lắm mình chiến dc rồi 😀

 9. minh noi cac file voi nhau rui nhung k choi duoc
  voi lai cac file cuoi cung noi k noi duoc lam cach nao cai ha ban
  ban co the chi minh chi tiet duoc k

 10. sao minh cai Dungeon Siege 2 lai ko choi duoc no toan bao:please insert your Dungeon Siege 2 disc 1 the la the nao.con minh cai ban broken world thi lai vao dc

 11. hinh nhu cd1 bi loi rui ban oi, kiem tra lai xem

 12. (Key Product)
  Dungeon Siege 2 serial number:
  JF282-YTKJM-H76H8-XQP96-8PTBQ
  Dungeon Siege 2 Broken World serial numbers:
  1) 0204-76D3-82F5-F884
  2) 0204-6BFA-D6CB-7373
  3) 0204-FF88-82F5-5F7F
  4) 0204-9DD4-D6CB-1051
  5) 0204-993D-D268-A1E2

 13. file Dungeon Siege II Broken World.bin.004 không hợp với mã MD5 thi sao mà satup được đây

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: