Superior Save

Đó là một ngày bình thường như mọi ngày ở văn phòng cho đến khi bạn nhận được voice mail từ chủ nhân của bạn báo tin rằng ông ta đã bị bắt cóc và cần đến sự giúp đõ của bạn! Chỉ có một vấn đề là cảnh sát sẽ không bắt đầu tiến hành công việc tìm kiếm ông ta cho đến khi bạn đưa ra bằng chứng để cho thấy rõ là ông ấy bị mất tích thật sự. Việc này đã để lại cho bạn một sự lựa chọn: xắn tay áo và đi cứu chủ! Theo truyền thống của Natalie Brooks, bạn sẽ phải lùng sục nhiều phong cảnh với màu sắc phong phú để tìm những manh mối ẩn, đi theo dấu vết đến chủ nhân của bạn bằng cách nói chuyện với nhiều nhân chứng và thắng những mini-game mà qua đó nó sẽ giúp bạn bước gần đến sự thành công hơn. Cứu mạng chủ nhân đã không có mô tả trong công việc của nàng, nhưng một cô gái làm công sẽ phải làm gì?

Điểm đặc trưng của trò chơi:
* 40 phong cảnh chơi hoạt hình
* Những chi tiết puzzle trong từng cấp độ
* Những trò mini-game mới thật độc đáo
* Một câu chuyện hồi hộp
* Nhiều dạng kiểu nhân vật

It’s just another day at the office until you get a voice mail from your boss saying he’s been kidnapped and needs your help! The only problem is, the police won’t start looking for him until you produce evidence that shows he’s actually missing. This leaves you with one option: roll up your sleeves and save your superior! In the tradition of Natalie Brooks, you’ll comb graphically rich scenes for hidden clues, follow the trail to your boss by talking with witnesses to the crime and win mini-games that will get you one step closer to success. Saving your boss’ life wasn’t in your job description, but what’s a working girl to do?

Key Game Features
* 40 animated game scenes
* Puzzle elements within each level
* Unique new mini-games
* A suspenseful story
* Colorful characters

Cấu hình:
– OS: 1 GHz processor
– RAM: 512 MB
– Video card: 64 MB
– DirectX: 9.0

Download:

Mediafire Link

Game 67.54 Mb

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: