Party Planner

Hòa lẫn, trông nom và giao tiếp trên con đường của bạn qua những buổi liên hoan điên cuồng nhất trong thành phố với Party Planner, một trò chơi time management độc đáo mới từ nhà sáng tạo ra Sally’s Salon! Pepper lúc nào cũng là một cô gái của những buổi tiệc liên hoan. Không có gì mà nàng yêu thích hơn bằng sự giúp đỡ những người khác có được một thời gian vui thích. Khi được bạn bè đề nghị rằng Bashville là nơi lý tưởng nhất cho Pepper bắt đầu công việc đặt kế hoạch cho những buổi liên hoan, nàng sắp xếp hành lý và đi đến thành phố lớn. Giúp Pepper thu xếp những buổi liên hoan thành công nhất mà Bashville đã từng chứng kiến trong 75 cấp độ có tốc độ nhanh, vui thích điên cuồng. Chọn những đồ trang trí hoàn hảo, nước giải khát, đồ ăn nhẹ, trình diễn văn nghệ và còn nhiều thứ nữa. Gợi chuyện cho những người khách nhút nhát, đưa dẫn khách dự đến sàn nhảy, ngăn chận những kẻ không được mời tìm cách phá hoại buổi tiệc vui của mọi người. Giữ cho mọi người luôn ở trong tâm trạng của buổi liên hoan với những power-ups đặc biệt và thuê người trợ lực để bảo đảm mọi chuyện diễn biến được êm xuôi. Mỗi buổi liên hoan là 5 giờ đồng hồ nghệ thuật ngông cuồng mà nó chắc chắn sẽ làm cho bạn lúc nào cũng phải ở trong tình trạng sẵn sàng. Một sự thay đổi lần đầu tiên trong vui đùa time management, Party Planner trình bày một lối chơi tự do non-linear không được vạch ra sẵn, hơn 60 nhân vật đáng say mê, đồ họa tuyệt vời và còn nhiều nữa. Nếu bạn đã từng thích thú giúp Sally điều hành những Salons và Spas của nàng, bạn sẽ càng yêu thích những buổi liên hoan mà Pepper tổ chức.

* Tổ chức buổi liên hoan hoàn hảo cho một tập hợp say mê điên cuồng của nhiều chủ tiệc khác nhau
* Đáp ứng được nhu cầu của khách trong 75 cấp độ vui nhanh
* Thích thú với lối chơi non-linear time management độc đáo
* Dùng power-ups đặc biệt và thuê người để giúp cho buổi liên hoan được êm xuôi
* Từ nhà sáng tạo ra Sally’s Salon và Sally’s Spa

Mix, manage, and mingle your way through the wildest parties in town in Party Planner, a unique new time management game from the creators of Sally’s Salon! Pepper’s always been a party girl. There’s nothing she loves better than helping others have a good time. When her friends suggest that Bashville is the perfect place for Pepper to start her party planning business, she packs her bags and heads for the big city. Help Pepper put together the best parties Bashville has ever seen in 75 levels of fast-paced, frenzied fun. Pick the perfect decorations, drinks, snacks, entertainment and more. Start conversations between shy guests, show partiers to the dance floor, and stop party crashers from derailing everyone’s fun. Keep everyone in a partying mood with special power-ups and hire help to make sure everything runs smoothly. Each party is a five-hour extravaganza that’s sure to keep you on your toes! An original twist on time management fun, Party Planner features non-linear gameplay, more than 60 crazy characters, fantastic graphics, and much more. If you enjoyed helping Sally set up her Salons and Spas, you’re going to love the parties Pepper has planned!

* Plan the perfect party for a crazy collection of hosts
* Keep up with demanding guests in 75 levels of fast-fun
* Enjoy unique, non-linear time management gameplay
* Use special power-ups and hire help to keep the party going
* From the creators of Sally’s Salon and Sally’s Spa

Cấu hình:
* Windows Vista/Windows 2000/Windows XP
* 800 MHz Pentium 3 or equivalent
* 512MB RAM
* DirectX 9.0

Download:

Mediafire Link

Game v1.0.0.1 – 85.3 Mb

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: