Marooned

Lạc lõng trong một câu chuyện ly kỳ của những điều bí ẩn, đầy ngạc nhiên và một cuộc phiêu lưu trên một hòn đảo nhiệt đới xa xăm trong trò chơi Marooned, chương đầu tiên của một tác phẩm bộ ba hấp dẫn từ GameHouse. Bị thất lạc, đơn độc và mang vào chứng bệnh mất trí nhớ, bạn đột nhiên nhận ra là mình đang ở trên một hòn đảo lạ. Bạn là ai ? Làm cách nào mà bạn đã đến được nơi này ? Sự huyền bí mạnh mẽ nào mà hòn đảo đang che dấu ? Và làm thế nào để bạn có khi nào sẽ trở về được quê nhà ? Thám hiểm một phong cảnh cây cối sum sê dồi dào với biểu hiện của sự sống đẹp lạ kỳ. Giải đáp được 3 loại thử thách hidden object khác nhau, bao gồm cả sự thay đổi hoàn toàn mới lạ “phrase-building”. Và giải đoán một loạt những puzzle hóc búa bằng cách dùng những đồ vật mà bạn tìm được.

Lost, alone, and stricken with amnesia, you suddenly find yourself on a strange island. Who are you ? How did you get here ? What powerful secret is the island hiding ? And, how will you ever get home ? Explore a lush landscape teeming with exotic life. Solve three different types of hidden object challenges, including the all-new “phrase-building” variation. And, decipher a brain-twisting series of puzzles by using the objects you find.

* Lose yourself in the first chapter of an engaging new trilogy
* Search for objects and answers in 15 lush landscapes
* Use the items you find to solve puzzles and unravel the mystery
* Follow a thrilling and immersive story

Cấu hình:
* Windows XP/Windows Vista
* 800 MHz Pentium 3 or equivalent
* 512MB RAM
* DirectX 9.0

Download:

Mediafire Link

Game 41.98 Mb

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: