Kelly Green Garden Queen

Cô gái thành thị Kelly đã từ bỏ nơi bon chen ở thành phố để về chăm sóc một vườn ương hữu cơ đang bắt đầu phát triển trong Kelly Green Garden Queen. Trong lúc tiếng chuông điện thoại reo điên cuồng không dứt và đủ loại khách hàng đến bất ngờ, cuộc sống ở tỉnh nhỏ của Kelly cho thấy là có đủ bất cứ việc gì ngoại trừ sự buồn tẻ. Đến với sự vui thích trong lúc người anh / em lập dị của Kelly và những bà con thân thuộc kỳ quặc khác hăng hái giúp đỡ trong vườn. Sắp đặt những bó hoa với tài sáng tạo riêng của bạn, mua chuộc một nữ thương gia hay đòi hỏi khắt khe với nước chanh, hoặc gây ấn tượng với người nông dân địa phương bằng một dàn của 20 loại cây khác nhau. Bạn có đủ những gì cần thiết để mở rộng vườn ương từ một vài chậu cây để trở thành một nơi màu mỡ thịnh vượng rộng lớn không ? Bạn có thể chịu đựng được những thử thách mới trong lúc vườn ương của bạn thay đổi theo từng mùa ? Tùy biến mảnh đất nhỏ khi bạn lựa chọn từ 50 bộ phận cải tiến vườn để mua và sắp đặt theo ý muốn trên một màn hình có thể thu lớn nhỏ. Những người bạn biết thưởng thức và những bông hoa nở sẽ là phần thưởng làm vừa lòng bạn trong Kelly Green Garden Queen!

City gal Kelly has abandoned the concrete jungle for a budding organic nursery in Kelly Green Garden Queen. As the phone rings wildly and a variety of customers drop in, Kelly’s small town life proves anything but dull. Join in the fun as Kelly’s hippie brother and other quirky relatives pitch in to help in the garden. Arrange floral bouquets with your own creative flair, bribe a demanding businesswoman with lemonade, or wow the local farmer with an array of 20 different plants. Do you have what it takes to expand the nursery from a few pots to a large and thriving oasis ? Can you withstand new challenges as your nursery changes with each season ? Customize your plot as you select from 50 garden gadgets to purchase and arrange as you wish on a zoomable screen. Appreciative friends and blossoming flowers will be your gratifying reward in Kelly Green Garden Queen!

Cấu hình:
– OS: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista
– Processor: P800
– Memory: 256 MB

Download:

Mediafire Link

Game 62.66 Mb

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Một phản hồi

  1. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: