Defenders of Law The Rosendale File

Đảm nhận vai trò của một luật sư dày dạn trong Defenders of Law. Kẻ nào đó đã giết chết cô Rosendale đáng yêu và khách hàng của bạn đã bị buộc tội một cách nhầm lẫn. Tùy vào nơi bạn để chứng minh khách hàng của mình vô tội bằng cách thu thập chứng cớ tại hiện trường tội ác, phân tích các bằng chứng và dùng nó trước tòa. Thuyết phục bồi thẩm đoàn bằng sự trình bày những sự kiện mà bạn đã tìm được bằng sự lục lọi tìm kiếm những quang cảnh vẽ bằng tay tuyệt đẹp trong trò chơi phiêu lưu Hidden Object này! Kẻ giết người, vũ khí, những người bị tình nghi và động cơ giết người đều thay đổi với mỗi lần chơi cho một kinh nghiệm có một không hai.

Take on the role of a seasoned lawyer in Defenders of Law. Someone has murdered sweet Miss Rosendale and your client has been falsely accused. It`s up to you to prove your client innocent by gathering evidence at crime scenes, analyzing evidence, and using it in court. Convince the jury by presenting the facts you find by scouring gorgeously hand drawn scenes in this Hidden Object adventure! The murderer, weapons, suspects, and motives change each time you play, for a unique experience!

Cấu hình:
* OS: Windows XP/Vista
* CPU: 1.0 GHz
* RAM: 512 MB
* DirectX: 9.0

Download:

Mediafire Link

Game Part 1: 73.24 Mb

Game Part 2: 71.51 Mb

Strategy Guide: 16.85 Mb

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Một phản hồi

  1. Cảm ơn nha!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: