Club Control

Trông nom câu lạc bộ rất bận rộn của riêng bạn trong Club Control, một trò chơi time management mới vui nhộn và nhiều màu sắc! Cũng giống như nhiều người khác, Kattie cố gắng thức dậy và đi làm vào mỗi buổi sáng. Nàng chẳng bao giờ thật sự là một người của buổi sáng, thay vào đó thì nàng ưa thích khiêu vũ mãi đến rạng đông với những người bạn thân nhất của nàng. Vì thế, khi một luật sư xuất hiện trước cửa nhà và báo tin rằng bây giờ nàng là chủ nhân câu lạc bộ của uncle Johnny vừa mới mất, Kattie từ bỏ công việc ban ngày của nàng để có được liên tục những đêm của sự vui đùa không dứt. Sự việc đã rõ ra là cái câu lạc bộ mới của Kattie đã không chính xác như nàng đã kỳ vọng, nhưng với sự giúp đỡ của bạn, nàng có thể làm hồi sinh câu lạc bộ trở lại, phát triển công việc kinh doanh, và trở thành Nữ hoàng của cuộc sống về đêm. Giúp Kattie chăm sóc đủ loại khách hàng quen thuộc bằng cách chào mời họ với nước uống, những trò chơi bi da và còn nhiều thứ nữa trong hơn 50 cấp độ nhiều thử thách. Cải tiến công việc kinh doanh của bạn với những nâng cấp tuyệt diệu, hệ thống âm thanh mới mẻ, dàn đèn nê-ông và còn nhiều nữa. Thuê mướn thêm người giúp việc, chơi nhiều trò mini-game độc đáo, và mở thêm nhiều câu lạc bộ mới ở khắp nơi trong thành phố! Một sự hòa hợp tuyệt vời của những trò time management và sự vui thích của lối chơi mô phỏng, Club Control mô tả những nét nổi bật của đủ loại cúp thưởng để đạt được, nhiều câu lạc bộ ẩn đặc biệt để mở ra, một sự hòa lẫn của âm nhạc và phong cách của câu lạc bộ, và còn rất nhiều!

* Chơi hơn 50 cấp độ thách thức
* Quản lý 10 kiểu câu lạc bộ khác nhau
* 3 cách chơi: Rock, Country và Relax
* Những cải thiện và nâng cấp tuyệt vời cho câu lạc bộ
* 6 câu lạc bộ ẩn để khám phá ra

Manage your very own busy club in Club Control, a fun and colorful new time management game! Like a lot of people, Kattie struggles to get up and go to work every morning. She’s never really been a morning person, preferring instead to dance ’til dawn with her best friends. So, when a lawyer shows up at Kattie’s door and informs her that she’s now the owner of her late Uncle Johnny’s bar, Kattie ditches her day job for night after night of fast fun. It turns out Kattie’s new bar is not exactly what she was expecting, but with your help, she can revitalize it, boost business, and become Queen of the Nightlife! Help Kattie take care of a wide variety of patrons by offering them beverages, billiards, and more in over 50 challenging levels. Enhance your business with fabulous upgrades, new sound systems, neon lights and more. Hire assistants, play original mini-games, and open new clubs throughout the city! A wonderful mix of time management games and sim-style fun, Club Control features a variety of trophies to earn, special hidden clubs to unlock, a mix of music and club styles, and more!

* Play over 50 challenging levels
* Manage 10 different club types
* Three great ways to play: Rock, Country, and Relax
* Fabulous club enhancements and upgrades
* Six hidden clubs to discover

Cấu hình:
* Windows XP/Windows Vista
* 700 MHz Pentium 3 or equivalent
* 256MB RAM
* DirectX 7.0

Download:

Mediafire Link

Game 73.59 Mb

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Một phản hồi

  1. thank ank

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: