Aveyond Gates of Night

Trước khi xảy ra cái chết không đúng lúc của hắn ta cách đây 200 năm, tên phù thủy xấu xa Mordred Darkthrop đã tạo ra 2 quả cầu tương phản với nhau – the Orb of Darkness và the Orb of Light. Vô tình bị đánh cắp bởi Mel và lọt vào tay của một tên ma cà rồng tự xưng là Lord of Twilight, the Orb of Darkness đã sắp sửa được dùng để nhận chìm nhân loại vào bóng đêm vĩnh viễn và vòng nô lệ. Mel, một người nối dõi của Darkthrop, là người duy nhất có thể kích hoạt quả cầu, và nàng cũng là người duy nhất có thể ngăn chận kế hoạch xấu xa của Lord of Twilight. Cuộc đời của Mel đã bị đảo ngược, nàng hợp sức cùng một nhóm bạn và chạy đua với thời gian để tìm cho ra the Orb of Light trước khi tên ma cà rồng thực hiện thành công lời tiên tri của Darkthrop.
Gates of Night là phần 2 của loạt trò chơi the Orbs of Magic.

Giúp Mel, một kẻ trộm bình thường, lấy lại được quả cầu có sức mạnh vô song từ tên ma cà rồng Gyendal xấu xa. Đánh cắp lại di vật và ngăn chận một lời tiên tri tàn độc và đen tối xảy ra! Tập hợp lại một nhóm bạn và đương đầu với một tai họa xa xưa trong Aveyond: Gates of Night. Giải nhiều puzzle khác nhau, hoàn thành nhiều quest đầy hứng thú, và còn nhiều nữa, trong lúc bạn thám hiểm một thế giới mê hoặc trong trò chơi loại Strategy thần tình này.

* Lối chơi độc đáo
* Nuôi những con vật yêu quý và thu nhặt trứng.
* Giành lại được quả cầu!

Help Mel, a common street thief, get back an orb of great power from the vicious vampire, Gyendal. Steal back the relic and prevent an evil and dark prophecy from occurring! Gather together an unlikely band of friends and confront an ancient evil in Aveyond: Gates of Night. Solve different puzzles, complete exciting quests, and much more, as you explore an enchanting world in this clever Strategy game.

* Unique gameplay
* Raise pets and collect eggs
* Get back the orb!

Cấu hình:
* OS: Windows XP/Vista
* CPU: 600 Mhz
* RAM: 128 MB
* DirectX: 6.0
* Hard Drive: 22 MB

Download:

Mediafire Link

Game 61.83 Mb

Strategy Guide 18.09mb

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: