Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng

Nhắc đến cái tên Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng chắc các bạn 8x hay đầu 9x ai cũng đều biết đến. Serie này bao gồm 2 phần, mỗi phần bao gồm 26 tập được phát sóng tại VN từ cuối năm 1998 và kéo dài đến cuối năm 1999. Bộ phim đã thu hút sự quan tâm không chỉ từ các em thiếu nhi mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng hồi hộp đón chờ từng tập phim vào mỗi chiều Chủ nhật.

Phần 1 mang tên Spellbinder (26 tập) thuật lại chuyến phiêu lưu mạo hiểm của Paul khi vô tình lạc vào một thế giới song song và anh đã phải học cách tồn tại dưới sự truy đuổi gắt gao của Ashka. Khi đến phần 2 thì bộ phim chuyển hướng sang câu chuyện của cô bé Kathy và những người bạn của cô tại vùng đất mang tên Dragon Lord và chuyến phiêu lưu của cô trên vùng đất muôn màu kỳ thú này.

Serie phim đã trở nên hấp dẫn từ đầu đến cuối, thu hút mọi đối tượng khán giả thời điểm ấy không chỉ vì một kịch bản giả tưởng xuất sắc mà còn là bởi những cảnh quay tuyệt vời, gợi mở sự tò mò, trí tưởng tượng và óc khám phá lên cao độ. Bên cạnh đó trong phần 2, sự kết hợp đặc sắc giữa công nghệ khoa học và kiến trúc cổ của vương triều Trung Hoa đã khiến cho bộ phim mang một dấu nhấn đặc biệt khắc sâu vào tâm trí khán giả xem phim mà không bộ phim nào trước đó có được.

Theo: kenh14.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: