Luz Clarita

Mỗi ngày chỉ vỏn vẹn 30 phút vào đầu giờ sáng nhưng bộ phim Luz Clarita không phải vì thế mà không lôi cuốn được các bạn nhỏ đâu nhé. Thậm chí, nhiều bạn đã tập được thói quen dậy sớm nhờ bộ phim và cô bé Luz Clarita đáng yêu này đấy.

Cô bé Luz Clarita bị cha mẹ bỏ rơi và được người bà chăm sóc từ nhỏ. Khi bà cô ốm nặng qua đời, cô trở thành trẻ mồ côi và được các bà xơ chăm sóc. Thế nhưng, Luz vẫn luôn yêu đời và là một cô bé được mọi người yêu mến trong cô nhi viện. Một ngày kia, Don Mariano, người đàn ông đẹp trai, giàu có và góa vợ tìm đến trại trẻ mồ côi và nhận nuôi Luz để làm bạn cho cô con gái đang bị shock vì mất mẹ. Từ đây, câu chuyện về những chuỗi ngày đáng yêu, chinh phục tình cảm của mọi người trong nhà đồng thời tìm lại người mẹ đã mất tích của Luz Clarita bắt đầu.

Những nét thơ ngây, nụ cười trong sáng của cô bé Daniela Lujan (thủ vai Luz Clarita) có lẽ chính là nét thu hút sự quan tâm của mọi bạn trẻ thời bấy giờ. Những sắc màu tuổi thơ xinh đẹp được vẽ nên thật sống động và đồng thời, câu chuyện về tình yêu, sự kiên trì của một cô bé cao thượng, giàu nghị lực khiến ai cũng phải cảm động.

Theo: kenh14.vn

Một phản hồi

  1. đến h vẫn rất thik fim này dù k còn nhớ rõ nội dung.
    đúng như bạn nói, nó là động lực mỗi sáng thức dậy ^^ bây h thèm có 1 động lực như thế wá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: