No One Lives Forever

The Operative: No One Lives Forever (NOLF) là một game shooting góc nhìn người thứ nhất (FTS), được xây dựng với một phong cách hài hước vui nhộn – điều hiếm thấy ở thể loại này.

Bạn sẽ nhập vai Cate Archer, một nữ điệp viên nhanh trí, lắm mẹo và… nhăn nhở, làm việc cho một tổ chức chuyên “hành hiệp trượng nghĩa” có tên UNITY. Cô ta chuyên những việc lặt vặt ở hậu trường cho tới khi quá nửa điệp viên của UNITY bị xóa sổ bởi một sát thủ huyền bí. Lúc đó, những gã sếp ù lỳ của Cate bèn đẩy cô vào vị trí lãnh đạo một nhóm có nhiệm vụ khám phá âm mưu khủng khiếp kia.

Vũ khí của Cate khá quen thuộc với các fan của thể loại FTS, bổ sung thêm vài món đồ nữ tính. Ngoài các khẩu súng ngắn, súng bắn tỉa, súng phóng lựu (trên đời này có bao nhiêu điệp viên dùng súng phóng lựu nhỉ?), cô có một cái bật lửa có thể dùng như một bó đuốc soi đường, một thỏi son có thể phát nổ, cặp kính râm kiểu cách có giấu camera, một bình phun khí gây mê. Cate còn có khả năng mở các loại khóa bằng những công cụ chuyên biệt hoặc bằng chính chiếc kẹp tóc của mình.

Trò chơi được chia thành một loạt mission chính với các bối cảnh trải dài từ các ngôi nhà và đường phố ở Trung Đông tới những hộp đêm ở Đức, từ những khu rừng nhiệt đới ẩm ướt tới khoảng không gian vũ trụ. Mỗi mission lại được chia làm các scene với 3 hoặc 5 nhiệm vụ: Tìm đầu mối liên lạc, đặt bom hoặc vô hiệu hóa bom, hoặc đơn giản chỉ là tìm lối ra.

Những thử thách NOLF đặt ra không quá khó, trong đó hầu hết các nhiệm vụ đều rõ ràng và bạn di chuyển từ điểm nọ tới điểm kia trong một trật tự tuyến tính. Đây là một trò chơi khá dễ. Những mục tiêu đã đạt và chưa đạt đều hiển thị trên màn hình, giúp bạn dễ hình dung. Thiết kế của các level ít khi làm bạn mất phương hướng.

Phiên bản chơi trên Playstation 2 của NOLF được thiết kế bằng công nghệ Monolith LithTech khá cổ lỗ. Vì vậy, đồ họa của trò chơi rất thô ráp, với nhiều họa tiết lặp lại. Gương mặt của các nhân vật trông cứng quèo và đôi khi chẳng ra hình thù gì. Một điệp viên Mỹ xuất hiện ở những màn đầu tiên có cái đầu nhỏ tí xíu, chỉ bằng 1/3 hay 1/2 bình thường.

Chuyển đổi từ điều khiển bằng chuột và bàn phím sang gamepad là điều không dễ dàng với hầu hết các trò chơi FTS. NOLF cũng không phải là ngoại lệ. Thanh analog stick trái được dùng cho các chuyển động tiến, lùi và bước ngang, thanh bên phải dùng cho ngắm bắn. Thế nhưng, việc ngắm bắn bằng thanh analog lại chậm và thiếu chính xác nên NOLF thêm vào một tùy chọn hỗ trợ ngắm bắn, tự động khóa vào các mục tiêu khi bạn ngắm… gần trúng mục tiêu. Điều này làm trò chơi trở nên quá dễ.

Cấu hình:

– OS: Microsoft Windows 95 hoặc cao hơn
– CPU: Pentium II 300 MHz
– 64 MB RAM
– Video: 8 MB 3D accelerator card with Direct3D support
– DirectX: 7.0 or higher

Download:

Bản nén chơi nhanh – RIP (Đã test trên Windows XP)

Mediafire Link

3 part: 93 MB + 1 part: 50.39 MB = 329.39 MB in 4 part

No One Lives Forever – Highly Compressed.part1.rar
MD5: C454B6C7DF867A8090F4D602691595C4
No One Lives Forever – Highly Compressed.part2.rar
MD5: EA7D968AA0A0B6355E265CF3971B9789
No One Lives Forever – Highly Compressed.part3.rar
MD5: E9EF6B1541F823FF18B94E2FBA39639A
No One Lives Forever – Highly Compressed.part4.rar
MD5: 01D4E8ED544C985835B2A525A2251D6A

Download hết các phần về máy sau đó giải nén rồi cài đặt.

ForMeJ (Tổng hợp)

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

2 phản hồi

  1. nghe noi tro nay co phan 2 choi hay lam

  2. game nay hay wa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: