Command & Conquer Renegade

Westwood’s Command & Conquer một games có ảnh hưởng lớn đến thể loại games real-time strategy trong những năm 95 mà bạn không thể quên được, và bây giờ EA lại tái diễn lần nữa games này với một cái tên mới: Command & Conquer Renegade, một games tái hiện lại trận chiến không khoan nhượng mà bạn đã từng biết đến games C&C nhưng với một góc nhìn mới “anh hùng commando” một sản phẩm first-person shooter củaa Westwood studio. Games mang tính thú vị nữa là một fan C&C chưa hề nghĩ đến ở chế độ tuyệt vời của Multiplay có thể cho phép bạn điều khiển tất cả đơn vị trong games (vehicles tank, flame tank soildier, engineers, other), trong chế độ 3D-engine. Trong quá trình chơi bạn sẽ vào vai một nhân vật “Havoc” chỉ huy lực lượng biệt kích GDI, có một cá tính độc lập, không khuất phục chỉ huy luôn hoạt động đơn lẻ anh hùng nhưng sau này anh ta biết rằng kỹ năng tốt không thể giúp ích nếu không có sự phối hợp tác chiến của đồng đội, không giống như những nhân vật commando ở cac games khác (syltphon filter or Metal Gear ) anh có môt tích cách trái hẳn, anh co tính chính khái, uy dũng, va giọng nói lè nhè và lai hay nóng vội và luôn bi nhột vào “nhà lao” khi hoàn thành nhiệm vụ bởi lệnh cãi lại chỉ huy.

Để hoàn thành một mission trong games, bạn sẽ trải qua những tình huống xảy ra liên tục mà bạn cần giải quyết ngay (giống như Snake cua Metal Gear). Những mission cứ liên tục đến với bạn cho đến cuối một màn rộng lớn. Trong chặng đường đó bạn sẽ đối phó với nhiều lực lương của đối phương và sự tiếp hứng của đồng đội kịp lúc để vượt qua những chặng được coi là nóng nhất Trong games những tái hiện lại các đơn vị games ở chế độ 3D là cực kỳ lý thú nào là những công trình xây dựng, radar, power engine, xe tăng, máy bay, nhiều nhiều không kể xiếc và chế độ AI cũng thật là tuyệt vời, các soildier biết ẩn nấp che chắn upload istem, health, và những trận chiến o cân sức Tôi vẫn thích nhất là chế độ graphics của game. hình ảnh, map engine được chao chuốt tuyệt hảo từng góc cạnh của những đơn vị máy bay, xe tăng được thiết kế như một bộ sưu tập chien tranh toàn vẹn nhất. Hy vọng game này cũng sẽ là một hiên tượng như những gì nó mang đến cho bạn như trước kia và tôi lại ngồi vào máy tiếp tục khám phá những điều lý thú của nó.

Theo: halo97

Cấu hình:

– OS: Windows 98/ME/2000/XP
– CPU: 400 MHz
– RAM: 96 MB
– Video: 16 MB
– DirectX: 8.1

Download:

Bản nén chơi nhanh – RIP (Đã test trên Windows XP)

Mediafire Link

1 part: 90 MB + 1 part: 86.95 MB = 176.95 MB in 2 part

Command & Conquer Renegade.part1.rar
MD5: 573F553F08E41A94F73F97CF73E88FFC
Command & Conquer Renegade.part1.rar
MD5: 6EEF72AC88F537F422E7E1F724ED652D

Download hết các phần về máy sau đó giải nén rồi cài đặt.

ForMeJ (Tổng hợp)

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

7 phản hồi

 1. Toan bao full o dia cai dat ko dc anh oi

 2. minh cung the chan wa admin’ min` oi pm cai
  game hay chi dc ngoi ngam game chan vorus tum` lum ~:>

 3. minh cung bi nhu ban o tren lam ntn ?

 4. min cai game roi nhung van cu bao loi la the nao nhi?
  loi la: set working folder and try again….. bgio phai lam ntn ha ban

  • Cách cài của mình như sau:
   – DL về máy, giải nén.
   – Cài đặt bằng file .Bat. “Xem file hướng dẫn”
   – Khi cài xong, ấn vào biểu tượng game để chơi.

   Đừng copy đi chỗ khác sau khi cài.
   Đây là dạng đặc biệt của Game, dạng nén – RIP, nên cách cài hơi khác.

   Chúc thành công.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: