Crazy Taxi

Khi tôi nhắc đến game này thì chắc ai đã từng chơi qua game này phải ồ lên: thật tuyệt vời, chưa có game đua xe nào lại vui đến thế!!!!!!!

Lúc mới ra đời, game này đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người chơi: hình ảnh đẹp, cách chơi độc đáo mới lạ, âm thanh tuy chỉ có vài bản nhạc nhưng lại rất phù hợp với ngừơi chơi game này. Tuy game đã hơi cũ (giá bán hiện giờ chỉ có $9. 99) nhưng trong mỗi người chơi game sành sỏi và cả những người mới chơi (ở nước ngoài) thì game này lại không thể thiếu được (hiện nay đã có phần 2, giá bán đắt hơn, game này thụôc loại mới).

Cách chơi game này tại sao lại nói là độc đáo và mới lạ??? Vì nó có những nét rất hay mà các game đua xe trước đây chưa từng có. Nói nó là game đua xe vậy thôi chứ thật ra đây là 1 game lái taxi. Trong quá trình chơi, bạn nhập vai 1 người lái taxi trong thành phố. Và bắt đầu, bạn chạy vù vù tới những người khách đang cần đi, nào là những cô nàng học sinh, các cậu dân chơi, các ông già bà già chống gậy……sau đó thì chạy thật nhanh theo hướng của mũi tên chỉ chỗ cần đến trong vòng mấy chục giây và biểu diễn những kĩ thuật đua xe làm náo loạn đường phố, như bay, lách qua các xe hơi, tông vào tuờng, vào các người đi bộ, người đứng bên đường…. Nhưng thế là đủ chưa??????? Chưa, khi bạn đã chơi nhàm chán rồi thì bạn sẽ phải tham gia các cuộc thi để lấy bản đồ, càng vượt qua nhiều thì các bản đồ bạn lấy được sẽ càng hay, phong phú hơn…Nói chung là về cách chơi thìbạn phảI kiếm được tất cả các bản đồ, đứng hạng nhất là coi như bạn đã về nước game này rồi.

Vậy muốn về nước thì phải làm sao đây???? Bạn phải tập cho mình thành 1 tay lái xe điêu luyện không bao giờ tông, và phải lách, làm những trò nguy hiểm đẹp mắt để khách cho thêm tiền, cố gắng vượt qua tất cả các cuộc thi để giành lấy những cái bản đồ, giúp mở rộng thành phố ra. Tuy nhiên, muốn đạt đến những kĩ thuật tuyệt vời như thế thì sẽ mất khá nhiều thời gian đấy, vì trò này đua khá nhanh, và ngoài đường phố thì xe cộ cứ chạy ào ào, có tất cả đủ các loại xe, đó là không kể đến bạn phải biết đón người khách nào là thích hợp để kiếm nhiều tiền hơn, phải thắng gấp mỗi khi chọn người khách đưa đi, nhưng tôi khuyên bạn là nên chở 2 người thôi như là tên hề, các cô cổ động viên vì nó sẽ gíup kiếm được nhiều tiền hơn (bạn có thể chở ăn cướp nữa, vì nó rất vui, rất hay cho tiền, thỉnh thoảng nếu vui hết mức thì sẽ lấy súng ra bùm bùm). Tôi chỉ có thể gợi ý chút xíu về game này thôi, vì còn rất nhiều bí mật ở phía trứơc còn đang chờ các bạn khám phá.

Về mặt âm thanh thì game này rất tuyệt, những bản nhạc thật quậy, thật vui, và những tiếng đụng xe, xe lật và người nghe cũng thật hài hước, giúp cho chúng ta khi chơi cười thoải mái và hào hứng hơn.

Game này hiện giờ tôi biết chỉ làm trên Dreamcast, nhưng hình như là trên PS cũng có (PC nữa). Nếu chơi phần I chưa đã thì bạn có thể tìm mua phần II chơi!

NÀO BÂY GIỜ HÃY CÙNG VỚI TÔI KHÁM PHÁ GAME NÀY!!!

Theo: Game848

Cấu hình:

– OS: Windows 98/Me/XP/2000
– CPU: Pentium III 500MHz
– RAM: 64 MB
– Video: 16 MB
– DirectX 8.1

Download:

Bản nén chơi nhanh – RIP (Đã test trên Windows XP)

Mediafire Link

Crazy Taxi – RIP.rar
MD5: 4406B7AF25ED30FF814D68E761C5B53C

ForMeJ (Tổng hợp)

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Một phản hồi

  1. cám ơn anh nhiều nha trang này thực sự rất hay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: