Passport to Perfume

Passport To Perfume đưa bạn đi khắp nơi trên thế giới trong vai Sophia, một cô gái trẻ thích mạo hiểm, một người làm nước hoa và chủ tiệm trong thập niên 1940. Bạn sẽ trông nom một cửa tiệm bán nước hoa, chế ra các loại nước hoa, lựa chọn các chai nước hoa sang trọng từ hàng tồn kho và bán các sản phẩm của bạn cho khách hàng. Vào những ngày cuối tuần, du hành khắp thế giới để tìm những vật liệu hiếm có, các chai dầu thơm, và những công thức tạo hương thơm ngát. Bạn sẽ tìm ra được mùi hương thơm bí mật hiếm có nhất được dùng bởi chính Marie Antoinette không ? Hay là những người làm nước hoa cạnh tranh sẽ tìm ra trước bạn ?

* 48 thành phần vật liệu để pha chế
* 5 địa điểm hidden object đẹp kỳ lạ
* 16 chai dầu thơm sang trọng

Passport To Perfume takes you around the world as Sophia, a young adventure-seeker, perfume maker and shop owner in the 1940’s. You’ll manage a perfume shop, create scents, select from elegant perfume bottle inventory and sell your creations to customers. On weekends, travel the world searching for rare ingredients, perfume bottles and new fragrance recipes. Will you find rarest of all—a secret fragrance worn by Marie Antoinette herself ? Or will a rival perfumer find it first ?

* 48 ingredients to mix and match
* 5 exotic hidden object locations
* 16 elegant perfume bottles

Cấu hình:
– OS: Windows Vista , XP SP1 & 2
– CPU: Pentium IV 1.2 Ghz processor or faster
– RAM: 256 MB
– 800 x 600 minimum screen resolution

Download:

33.39 Mb – Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: