Midnight Mysteries The Edgar Allan Poe Conspiracy

Midnight Mysteries™: The Edgar Allan Poe Conspiracy là một trò chơi phiêu lưu hidden-object trong đó nó thách thức người chơi giải quyết được sự bí ẩn bao quanh cái chết cách đây 160 năm của một trong những nhà văn nổi tiếng nhất của nước Mỹ. Edgar Allan Poe được biết đến nhiều nhất qua những bài thơ và tập truyện ngắn. Ông sinh năm 1809 tại Boston và mất với những nguyên nhân đầy bí ẩn vào tháng mười năm 1849. Những giả thuyết về cái chết của ông đã kéo dài trong nhiều năm trời bởi những nhà thông thái, các bác sĩ và những người hâm mộ. Nhiều tác phẩm của Poe đã được đặt tên là những tập truyện của sự suy luận, hay lý luận hợp lý, trong đó nhân vật thám tử trinh thám nổi bật tên Dupin đã được dùng để giải quyết những vụ phạm tội ác trong rất nhiều câu chuyện của ông, một nhân tố đã làm cho câu chuyện đặc biệt này là một điểm quan trọng cho phần đầu tiên của loạt game Midnight Mysteries. Trong Midnight Mysteries: The Edgar Allan Poe Conspiracy, người chơi sẽ đóng vai một nhà văn nổi tiếng, người mà tiếng tăm được biết đến nhờ vào sự giải quyết những vụ án đã lâu chưa được làm sáng tỏ. Một đêm nọ, người chơi gặp phải vong hồn của Edgar Allan Poe và nhận được giấy mời để tham dự buổi kỷ niệm 200 năm cuộc đời và sự nghiệp của Poe. Nhận ra đây là một cơ hội để khám phá ra sự thật đàng sau cái chết của Poe, người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu hidden-object xuyên qua những tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả. Người chơi phải thu thập những manh mối, phỏng vấn các nhân chứng, và sắp đặt lại thành lý thuyết của những âm mưu đàng sau cái chết của tác giả lừng danh này và giải thoát được linh hồn của ông.

Ai đã giết chết Poe ? Có phải là người chủ báo ? Anh em của người vợ chưa cưới của ông ta ? Hay có thể là vì Poe đã biết quá nhiều bí mật về người chủ tiệm giàu có ? Bạn có 24 tiếng đồng hồ và những vong hồn của quá khứ để dẫn dắt bạn xuyên qua Midnight Mysteries: The Edgar Allan Poe Conspiracy!

Dùng tài viết lách về những chuyện bí ẩn nổi tiếng của bạn để giúp giải quyết một vụ án mạng xa xưa và bắt giữ kẻ đã giết Edgar Allan Poe! Lần theo bóng ma hướng dẫn xuyên qua những câu chuyện cổ điển trong lúc bạn gặp mặt những người bị tình nghi khác nhau trong trò chơi Hidden Object u ám và nhiều ám ảnh này. Tìm nguồn cảm hứng cho cuốn sách kế tiếp của bạn trong lúc bạn thu thập những manh mối, phỏng vấn các nhân chứng, và phá vỡ được tội ác 160 năm trước trong Midnight Mysteries: The Edgar Allan Poe Conspiracy!

* Bầu không khí trầm tư.
* Đồ họa tuyệt đẹp
* Tìm ra thủ phạm đã giết Poe!

Use your famous mystery-writing skills to help solve an ancient homicide and capture Edgar Allan Poe`s murderer! Follow your ghostly guides through Poe`s classic tales as you meet the different suspects in this dark and haunting Hidden Object game. Find inspiration for your next book as you collect clues, interview witnesses, and crack the centuries-old crime in Midnight Mysteries: The Edgar Allan Poe Conspiracy!

* Immersive atmosphere
* Gorgeous graphics
* Find Poe`s murderer!

Cấu hình:
– OS : Windows XP/Vista
– CPU : 1.0 GHz
– RAM : 256 MB
– DirectX : 8.1
– Hard Drive : 223 MB

Download:

Part 1 72.27 Mb – Mediafire Link
Part 2 70.2 Mb – Mediafire Link

Download hết các phần về máy sau đó giải nén rồi cài đặt.

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: