Youda Sushi Chef

Youda Sushi Chef là một trò chơi time management vui. Mục đích chính của bạn là giữ cho khách hàng được vui vẻ và phục vụ họ những món ăn thích hợp đúng lúc để đạt được chỉ tiêu hàng ngày của bạn. Bạn thật sự phải tin cậy vào khả năng về trí nhớ của bạn. Những phần đặc biệt phụ như sự đặt giữ chỗ trước và những đơn đặt món ăn thức uống lấy ra khỏi tiệm đến không dứt và làm cho bạn luôn bận rộn. Bạn bắt đầu với một tiệm ăn sushi riêng của bạn, gầy dựng nên cửa hàng ăn uống lớn và cuối cùng thì trở thành người đầu bếp Sushi tài giỏi duy nhất! Phục vụ khách hàng của bạn đủ loại sushi, mục tiêu của bạn là đạt được chỉ tiêu hàng ngày.

Mỗi cấp độ tiếp theo sẽ có nhiều món sushi được thêm vào và cách làm sushi sẽ trở nên phức tạp hơn. Để đạt được chỉ tiêu ở những cấp độ về sau thì bạn có thể mua những món đồ nâng cấp để phục vụ khách hàng được nhanh hơn làm những combo hoặc phục vụ những bữa ăn take-away để kiếm thêm tiền. Để giữ cho khách hàng được vui vẻ thì bạn có thể trang hoàng tiệm ăn, biểu diễn những mánh khóe về dao bếp và làm một vài việc có lợi khác trong lúc khách hàng chờ đợi. Trò chơi gồm có 6 tiệm ăn được thiết kế tuyệt đẹp, một sự lựa chọn rộng rãi của nhiều công thức làm sushi khác nhau, rất nhiều bonus, combo và upgrades. Youda Sushi Chef rạng rỡ hơn bởi thiết kế tuyệt đẹp và lối chơi thách thức.

Youda Sushi Chef is a fun time management game. Your main goal is to keep your customers happy and serve them the right dishes in time to reach your daily target. You really have to rely on your memory skills. Extra features like reservations and take away orders coming in constantly keep your adrenaline going. You start your own sushi restaurant, build your sushi restaurant emporium and finally become the one and only Sushi Chef! Serving your customers all kinds of sushi, your goal is to reach a daily target. Every next level more sushi ingredients will be added and the more complex your sushi making will be. To reach your target in higher levels you can buy upgrades to serve customers faster, make combo’s or serve some take-away meals to earn extra money. To keep your customers happy you can decorate your restaurants, perform great knife tricks or serve some sake while your customers are waiting. The game consists of six beautifully designed restaurants, a great choice of different sushi recipes, lots of bonuses, combo’s and upgrades. Youda Sushi Chef outshines by beautiful design and a challenging game play.

Cấu hình:
– OS: Windows 98SE, Windows 2000, Windows ME, Windows XP, Windows Vista
– CPU: Pentium II, 1000 MHz
– RAM : 1024 MB RAM
– Video: 16 Mb 3D video card
– DirectX: 9 or later

Download:

64.5 Mb – Mediafire Link

Chú thích quan trọng: Không được nối mạng khi đăng nhập Username và Serial, nếu không thì key sẽ bị blacklist.

You have to be offline to register the game otherwise the Serial will be blacklisted.

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

12 phản hồi

 1. anh oi sua lai link down game youda sushi chef di anh TT.TT

 2. Làm đĩa special thế nào vậy ad 😞 mình k đọc hướng dẫn chơi luôn

 3. sao k lam` dc mon’ special vay ban. ???

 4. mình mê tít!!!

 5. Game nay` choi hay tuyet, minh kiem ban full rat lau roi. Choi xong trong vong 2 ngay ah`. Gio lai phat hien ra 1 dong game manage nua :X Cam on ban that nhieu..

 6. Chơi vui lắm đó!Hay nữa nha!Cài đặt, downloand MIỄN PHÍ!

 7. thankiu nhiều nhiều nhé, mình đang chơi rồi, hình to nhìn thích thật đấy, chơi thử hình bé tí nhức cả mắt, có gì bạn mail cho mình nhé,^-^

 8. sao ko nói cho bà kon cách giải nén luôn đi trời? mò mãi ko ra còn chơi, khó cho anh em thế?

 9. dowload lâu nhỉ, ko biết xong rồi có dùng được ko hay lại giống mấy game kia thì bùn lém!

 10. mình rất thích game này, vì mấy trang web tìm đc đều là của nc ngoài, ko mua và cũng ko chơi đc lâu, giờ mới tìm thấy, cảm ơn bạn!

 11. key đâu?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: