Sprill and Ritchie Adventures In Time

Sprill và Ritchie đã trở lại trong một cuộc phiêu lưu vượt thời gian hoàn toàn mới lạ mà nó sẽ kích thích máu khôi hài cũng nhiều như quấy rầy trí óc của bạn! Sau khi thoát khỏi sự giam cầm của người hành tinh trong vùng tam giác quỷ Bermuda, Sprill bây giờ còn phải vượt qua khỏi được những cuộc thí nghiệm lạ lùng của người bạn thân nhất, cái time machine đã gởi đi một cơn gió lốc xuyên qua thời gian và hòa lẫn các vật thể từ những thời kỳ khác nhau. Để phục hồi lại sự cân xứng, bạn sẽ cần phải giúp đỡ Sprill trong lúc anh ta du hành đến Ai cập cổ đại, tương lai xa cách và còn nhiều nơi nữa, thu thập tất cả những gì không nằm ở vị trí thích hợp và từ từ khám phá ra rằng những người hành tinh bắt cóc xa lạ có lẽ không phải là những kẻ hư hỏng như anh ta đã từng nghĩ! Sprill & Ritchie: Adventures in Time mô tả nét nổi bật của những mini-game, những nhân vật sinh động và lối chơi hidden object thách thức!

Điểm đặc trưng của trò chơi:
* 33 cấp độ
* 55 mini-game
* Hàng trăm hidden object

Sprill and Ritchie are back in an all-new, time-tripping adventure that will tickle your funny bone as much as it teases your brain! Having escaped alien captivity in the Bermuda Triangle, Sprill must now survive his best friend’s outlandish experiments, which sends a temporal whirlwind ripping through time and mixing up items from different ages. To set things right, you must help Sprill as he travels to ancient Egypt, the distant future and more, collecting everything that’s out of place and slowly discovering that his alien abductors might not be the goners he thought they were! Sprill & Ritchie: Adventures in Time features fun mini-games, animated characters and challenging hidden object gameplay!

Key Game Features
* 33 levels
* 55 mini-games
* Hundreds of hidden objects

Cấu hình:
– CPU:600 MHz processor
– RAM: 128 MB
– Video: 64 MB 3D graphics card
– DirectX: 9.1

Download:

Mediafire Link

Part 1 61.52 Mb
Part 2 59.78 Mb

Download hết các phần về máy sau đó giải nén rồi cài đặt.

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Một phản hồi

  1. люди добрые – помогите определиться, какая все же елка лучше: натуральная или искусственная. на одном сайте говорт одно, на втором другое. что лучше все же. этот вопрос поднят и на блоге.
    Кто что думает. Выскажите свое мнение

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: