Department 42 The Mystery of the Nine

Tôi là Alice Wright, nhân viên đặc biệt của Department 42. Chúng tôi còn được gọi là ” Paranormal Department “, được thành lập để bảo vệ nhân loại từ những sự đe dọa siêu tự nhiên. Department giám sát địa cầu, theo dõi những dấu hiệu của tai họa gây nên bởi trò ma thuật. Khi một sự cố đã được nhận ra, một nhân viên sẽ được gởi đi để giúp đỡ những nạn nhân và chặn đứng lại nguồn tai họa. Có đủ tất cả những loại tai họa khác nhau. Trong hàng chục năm, chúng tôi đã tìm kiếm những Artifact – những vật thể có ma lực giữ vững những lời nguyền rủa có hiệu lực. Những Artifact này uốn nắn làm thay đổi cuộc sống và ý chí của con người, biến đổi họ trở thành loài vật của những hành động độc ác, sự đau đớn và chết chóc. Mỗi Artifact có một năng lực riêng biệt và sự nguyền rủa khủng khiếp.

Cuối cùng thì Department đã xác định được vị trí của những Artifact và cô lập chúng vào một nơi cổ xưa và có phép kỳ diệu – lâu đài Grimstone. Chúng đã được cất giữ ở một nơi an toàn. Không thể gây tổn hại cho bất cứ ai trong nhiều năm… cho đến khi cách đây 4 tháng. Một trận hỏa hoạn kinh khiếp đã xảy ra vào ban đêm, đến gần sáng thì lâu đài Grimstone chỉ còn là đống tro tàn và những Artifact đã biến mất, bị rải ra khắp nơi. Tôi phải tìm cho bằng được những Artifact đó trước khi chúng có thể hủy diệt thêm nhiều sinh mạng nữa! Trong số những Artifact này là một sợi dây chuyền có tên Fang of the Packleader. Nó ban cho chủ nhân của nó có được một sức mạnh khủng khiếp và biến họ trở thành ma chó sói khi trăng tròn. Đó là cả một vấn đề!
vừa nhận được tin không lành từ Tennessee: 3 người thợ săn được tìm thấy bị giết chết bởi loài thú to lớn nào đó. Những cư dân địa phương báo cáo là đã trông thấy một thú vật to lớn giống như chó sói vào những đêm trăng tròn. Tôi phải tìm lại được sợi dây chuyền Fang trước khi quá muộn!

Cùng với Department 42, một cơ quan bí mật dành hết thời giờ vào hiện tượng siêu tự nhiên và bảo vệ thế giới! Giúp Alice Wright, một nhân viên của cơ quan tìm ra vị trí của 9 Artifact bí ẩn và nguy hiểm đã bị thất lạc. Dùng tài năng Hidden Object của bạn để bảo vệ hành tinh từ cơn ác mộng đang tung hoành và phục hồi lại trật tự! Đi khắp nơi để chắp nối lại những điều bí ẩn mà nó chính là Department 42: The Mystery of the Nine!

* Những puzzle phức tạp
* Lối chơi hấp dẫn
* Cứu nguy thế giới!

Join Department 42, a secret organization devoted to the paranormal, and protect the world! Help Agent Alice Wright track down nine mysterious and evil artifacts that have gone missing. Use your Hidden Object skills to protect the planet from the nightmare that has been unleashed and restore order! Travel across the country and piece together the enigma that is Department 42: The Mystery of the Nine!

* Perplexing puzzles
* Gripping gameplay
* Save the world!

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: 1.0 GHz
– RAM: 512 MB
– DirectX: 9.0
– Hard Drive: 137 MB

Download:

Mediafire Link

Part 1 58.59 Mb
Part 2 58.37 Mb

Download hết các phần về máy sau đó giải nén rồi cài đặt.

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Một phản hồi

  1. Hmmm, that was interesting. Looks like somethings will always remain mystery.

    I myself have been trying to solve the mystery of this legend for a while now. Could not understand much though.

    Let me know in case you get to understand the mystery of the Old Hound and the Legend

    By the way, good writing style. I’d love to read more on similar topics

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: