Artist Colony

Xưa thật là xưa…
Vào những năm 1950s, hai người đàn ông đã gom góp chung lại tiền dành dụm của họ và mua một mảnh đất ở vùng hướng Bắc của thành phố New York, nơi mà họ đã tìm thấy khu vực của những người nghệ sĩ cùng nghề – Artist Colony -, 2 người đàn ông đều là họa sĩ, tuổi ngang nhau nhưng có cá tính hoàn toàn khác biệt… John là một người đi tìm sự thật kiên định và cũng là một người lãnh đạo bẩm sinh ; Jackson là một người có bản chất sôi nổi, vô tích sự và chỉ biết sống cho hiện tại. Riêng giữa 2 người, họ đã thu hút được đông đảo một nhóm nghệ sĩ trẻ và gầy dựng lên một khu thịnh vượng nằm bên bờ hồ. Tuy nhiên, theo dòng thời gian, 2 người đã trở nên xa cách nhau bởi lòng ghen tị của John đối với tài nghệ ban đầu của Jackson và bởi nhà điêu khắc xinh đẹp Mimi. 2 người đã yêu nàng một cách tuyệt vọng. Mimi và John đã sống với nhau trong 2 năm, có được một người con trai tên là Ben. Nhưng Jackson đã không bỏ cuộc một cách dễ dàng đến như thế… và một ngày nọ, tình yêu tay ba đã tách họ thêm xa rời nhau. Không ai biết được một cách chính xác chuyện gì đã xảy ra, nhưng Mimi đã bỏ đi với đứa con chưa sinh tên jack, John và Jackson thì mỗi người đi mỗi ngã, và khu colony đã trở nên điêu tàn, bị bỏ rơi trong hàng chục năm.

Ben, một họa sĩ cũng giống như cha của anh ta, thì giờ đây đã trưởng thành và trở lại khu colony, nơi mà anh đã thừa hưởng được một nửa sau khi cha anh mất. Anh chưa từng đặt chân đến khu colony trước đây nhưng mong muốn phục hồi lại khu này và tìm ra sự thật về những gì đã xảy ra trong quá khứ. Người bạn thân Dylan của anh, một nhạc sĩ tài ba, đã cùng đi với Ben. Họ tìm thấy khu colony bị bỏ quên và gần như đổ nát. Có quá nhiều việc phải làm để phục hồi nơi này trở lại được như xưa!

Tiết lộ được bi kịch trong Artist Colony, một kiệt tác sim casual của tình yêu, sự phản bội và sáng tạo kỳ tài.Truyền cảm hứng cho những nghệ sĩ, nhà điêu khắc, những vũ công và nhạc sĩ để trở thành những bậc thầy trong nghề thủ công của họ. Bán những tác phẩm nghệ thuật nổi bật của họ trong lúc bạn vật lộn với những yếu tố để phục hồi khu Artist Colony đã một thời huy hoàng và thu hút được những tài năng mới.

Unveil the drama in Artist Colony, a casual Sim masterpiece of love, betrayal and creative genius. Inspire artists, sculptors, dancers and musicians to become masters of their craft. Sell brilliant works of art as you battle the elements to restore a once-thriving Artist Colony and attract new talent.

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: Pentium 4 1.2GHz
– RAM: XP 768MB / Vista 1024MB
– Video: 16 MB

Download:

Mediafire Link

Part 1 46.88 Mb
Part 2 44.39 Mb

Download hết các phần về máy sau đó giải nén rồi cài đặt.

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Một phản hồi

  1. cam on ban rat nhieu, tro nay hay hon virtual family nhieu ma lai it nguoi biet hon 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: