Starcraft BroodWar

StarCraft: Brood War là phiên bản mở rộng chính thức của StarCraft, được đồng phát triển bởi Saffire và Blizzard Entertainment, phát hành cho PC và Mac OS vào 30 tháng 111998 tại Hoa Kỳ, sau đó tiếp tục được phát hành cho hệ máy Nitendo 64 dưới tên StaCraft 64 vào 13 tháng 6 năm 2000.

Bản mở rộng này được đánh giá là cải thiện đáng kể phiên bản gốc và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các game thủ cũng như các đánh giá chuyên môn. Phiên bản StarCraft: Brood War tiếp tục cốt truyện đã được kết thúc ở phiên bản chính thức cho phần Single player : Tiếp tục theo bước của chủng tộc Protoss trên hành trình đấu tranh cho sự sống còn của mình, sự trỗi dậy của Zerg song hành với quyền lực ngày càng lớn của Sarah Kerrigan và sự can thiệp của một thế lực mới là Chính phủ Trái đất…Phiên bản mở rộng này cũng bổ sung thêm 7 đơn vị mới cùng các khả năng khác nhau để làm đa dạng hóa các chiến thuật cũng như hoàn thiện tính cân bằng giữa các chủng tộc. Ngoài ra, nó cũng cải thiện thêm những công cụ tạo kịch bản mới cho Phần tạo mới và sửa bản đồ (StarCraft Campaign Editor) khiến người sử dụng có thể dễ dàng thêm kịch bản cho những phần chơi tự tạo.

Sau thành công vang dội của phiên bản đầu tiên, StarCraft với phiên bản mở rộng Broodwar có tính năng mới được cập nhật, đặc biệt với sự xuất hiện của “nhân vật” Dark Templar làm cho cốt truyện trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là cốt truyện của một tựa game, StarCraft đã đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho rất nhiều nhà văn thuộc thể loại khoa học giả tưởng. Vì thế, chỉ với ngần đó nhân vật, fan của StarCraft một lần nữa có thể hòa mình vào thế giới thiên hà bao la qua nhiều loại tác phẩm đang được bày bán trên Internet.

– Ba chủng tộc là Terran, Protoss và Zerg thể hiện sự tương khắc lẫn nhau, cân bằng tuyệt đối.
– Cốt truyện và màn chơi đơn liền mạch, các sự kiện có tính liên kết cao, tạo thành một mạch game hoàn chỉnh và lôi cuốn.
– Sở hữu hệ thống Battle.net, một công cụ đắc lực giúp người chơi có thể giao lưu với nhiều game thủ có cùng đam mê trên toàn thế giới.
– Game thủ có thể tự tạo map với những unit, chiến dịch của riêng mình – tính năng mở cao.

Cấu hình:

– OS: Windows 95 or better
– CPU: Pentium 90 MHz
– RAM: 16 MB

Download:

SVNsetup là bộ cài đặt đã quá quen thuộc với cộng đồng StarcraftVn. Cũng như các phiên bản trước bộ setup luôn cố gắng để hoàn hảo nhất ở thời điểm phát hành. Lần này có bổ sung thêm khá nhiều tool hữu dụng và một số thay đổi nhằm hướng đến tất cả các thành phần khác nhau trong cộng đồng.

Version 4.0:
+ Starcraft BroodWar version 1.16.1
+ ICCup Launcher
+ Chaoslauncher
+ ReXplorer 2.0
+ BWchart 1.03G
+ BNetGatewayEditor 2.0
+ SCKeyChanger
+ Maps ( iCCup_Season7 + svn_OBs + UMS + fastest)
+ 7 gate server free

Đặc biệt lần này sẽ có 2 bản khác nhau, một bản truyền thống gọn nhẹ (phục vụ nhu cầu download thường xuyên) và 1 bản có đầy đủ nhạc nền như đĩa gốc (dành cho các game thủ khó tính yêu cầu cao)

+ SVNsetupv4.0 – 125 Mb – Cơ bản gọn nhẹ
Mediafire Link
Starcraft BroodWar v1.16.1 [SVNsetupv4.0] – RIP.part1.exe
Starcraft BroodWar v1.16.1 [SVNsetupv4.0] – RIP.part2.rar

+ SVNsetupv4.0 FullMusic- 253 Mb – Đầy đủ nhạc nền
Mediafire Link
Starcraft BroodWar v1.16.1 [SVNsetupv4.0] – FullMusic.part1.exe
Starcraft BroodWar v1.16.1 [SVNsetupv4.0] – FullMusic.part2.rar
Starcraft BroodWar v1.16.1 [SVNsetupv4.0] – FullMusic.part3.rar

Tùy theo nhu cầu các bạn chọn 1 trong các bản để Download.

Download hết các phần của bản mình chọn về máy sau đó giải nén rồi cài đặt.

ForMeJ (Tổng hợp)

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

7 phản hồi

  1. Rất cám ơn sự chia sẻ của admin về các game Ps1, chiến thuật, Neo geo. Rất mong anh tiếp tục phát triển website của mình, làm cho nó ngày càng vững mạnh trong thời gian tới. Thân.

  2. bao gio ban 3 nhi.toi muon choi ban 3 lam zui ai cho tui ljnk voi

  3. chắc ko,full gì mà có 2 phần vậy

  4. ty bro nhieu dung cai minh dang can

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: