Command & Conquer Red Alert 2: Yuri’s Revenge [Video Disc] – Báo động đỏ [Bản có Phim]

* Giới thiệu với các bạn 1 trò cũ mà hay: Command & Conquer Red Alert 2 Yuri’s Revenge – Báo động đỏ

– Chi tiết của bài viết này:

+ Link Download đầy đủ 3 đĩa có phim.

+ Phiên bản mới nhất của game.

+ Crack No CD.

+ Các Map mới.

+ Mod Version.

Command & Conquer: Red Aler 2

Command & Conquer: Red Aler 2 là 1 game chiến thuật thời gian thực (RTS) 2,5D thuộc dòng Command & Conquer do Westwood Sudio sản xuất và được Electronic Art phát hành vào năm 2000 với nội dung nối tiếp Red Alert kễ về cuộc chiến Great War II giữa Xôviẽt và Đồng Minh.

Cốt truyện ảo tưởng

Sau cái chết của Josept Stalin, các nhà lãnh đạo Đồng Minh (Allied) hy vọng nguời đứng đầu mới của Xôviẽt (Soviet) phải là 1 người thân phương Tây, do vậy tổng thống Mĩ là Michael Dugan đã đưa Alexander Romanov lên cầm quyền. Mọi việc đang diễn ra êm đẹp cho đến khi một trong những cố vấn cao cấp của Romanov là Yuri gia tăng sự ảnh hưởng lên Romanov.

Người đàn ông bí ẩn này dẫn đầu một trong những nghiên cứu của Sôviet về chiến tranh tâm lí một thời gian dài.Với 1 người dễ bị thuyết phục như Romanov, Yuri đã ra kế hoạch của mình nhằm đặt cả nước Mĩ dưới tầm kiểm soát bằng khả năng tâm linh của hắn. Cuối cùng kế hoạch này đã được thực hiện khi Romanov đem quân tấn công nước Mĩ từ nhiều huớng. Cuộc tấn công đã làm người Mĩ hết sức bất ngờ vì lực lượng phòng thủ của họ hoàn toàn bị kiểm soát bởi công nghệ điều khiển trí não của Yuri.

Nước Mĩ tiến hành tái chiếm lại lãnh thổ của họ khỏi những tòa tháp Psychic Dominator được đặt ở mọi nơi trên đất Mĩ, kể cả thủ đô Washington DC. Với sự giúp đỡ của các nước Đồng Minh châu Âu, nhất là của Albert Einstein, 1 lần nữa Mĩ đã chiến thắng và bắt được Romanov.

Cách chơi đầy hấp dẫn

Chơi Red Alert II là khai khác tài nguyên,xây dựng căn cứ và quân đội rồi tiêu diệt đối phương. Có 3 loại tài nguyên là quặng (Ore), dầu khí(Oil) và năng lượng (Power) trong đó Ore và Oil khi được khai khác sẽ qui đổi thành tiền đề mua quân và công trình còn năng lượng được dùng để các công trình có thể hoạt động.Quặng được các đơn vị khai khác (Chrono Miner-Allied,War Miner-Soviet,Stave-Yuri) đem về các công trình lọc quặng để đổi thành tiền(Ore Refinery-Soviet và Allied,Slave Miner-Yuri).

Quặng gồm 2 loại là quặng thường và quặng hiếm, trong đó quặng thường được các dàn khoan bơm lên mặt đất thì có trữ lượng trung bình và có thể tái tạo nhưng chậm còn quặng hiếm thì trữ lượng thấp nhưng có giá trị cao hơn quặng thường và không thể tái tạo.Để khai khác Oil thì phải chiếm hữu được cấu trúc dân sự Tech Oil Derrick bằng Enginner.Còn Power thì có thể kiểm soát hoàn toàn 100% bằng cách xây dựng các công trình tạo năng lượng (Power Plant-Allied, Tesla Reator và Nulear Reactor-Soviet,Bio Chamber-Yuri).

Mổi công trình trong game đảm nhiệm 1 chức năng riêng trong khi quân đội được huấn luyện từ các công trình sản xuất quân thì một số dùng để bảo vệ căn cứ hoặc phục hồi máu cho các đơn vị.Đào tạo một đơn vị quân tiêu tốn một lượng tiền nhất định và ngoài ra trong Red Alert 2 và Yuri Revenge không có giới hạn quân số.Mổi phe có các đơn vị lính cơ bản(GI-Allied,Conscrip-Soviet,Initiate-Yuri).có sức tấn công yếu nên thường đi với quân số đông.

Theo: HanhTrangSinhVien

Xem các vũ khí tối thượng trong phiên bản Red Alert 2 Tại Đây

Command Conquer Red Alert 2: Yuri’s Revenge

Command & Conquer: Yuri’s Revenge Là một gói trong bộ game rất nổi tiếng Command & Conquer được phát triển bởi hãng Westwood Studios, kế tiếp sự kiện Command & Conquer: Red alert 2. Dòng game Command & Conquer có thể nói không còn xa lạ gì với các game thủ yêu thích game chiến thuật, dòng game này còn được biết đến với tên “Chiến tranh thế giới”. Được giải phóng tại bắc Mỹ vào ngày tháng 10 ngày 1 năm 2001 bởi EA game, Command & Conquer: Yuri’s Revenge xoay quanh một cuộc chiến đấu chống lại thế lực bóng tối của một kẻ độc ác tên là Yuri, Yuri đã ra khỏi nơi ẩn nấp và chuẩn bị nắm lấy cả thế giới bằng năng lượng “Psychic Dominators” của mình có thể điều khiển toàn bộ con người, hắn đang thành lập một đội quân lính bí mật đe dọa tới an ninh của toàn trái đất.

Câu truyện của quân đồng minh bắt đầu bằng sự nhạc nhiên của quân đội mỹ khi bị mất hết đội bảo vệ bên ngoài, điều này chứng tỏ rằng sức mạnh Psychic Dominators của Yuri là không thể ngăn lại được. Mặc dù Psychic Dominators ở vùng Alcatraz đã bị phá hủy và nguồn năng lương tạm thời của nó vẫn không thể tạo lên khả năng đặc biệt nào, nhưng quân đồng mình vẫn quyết định sử dụng thiết bị đặc biệt của nhà bác học Albert Einstein cho phép di truyển trong thời gian. Bọn họ trở lại nơi bắt đầu Command & Conquer: Red Alert 2 và ngăn chặn cỗ máy Psychic Dominators của Yuri trước khi nó được xây dựng xong.

Khi quân đồng mình trở về sự kiện Red Alert 2, bọn họ đã đụng độ với quân đội của Yuri, cần phải phá hủy đội quân này và ngăn chặn việc hoàn thành cỗ máy Kiểm soát tâm linh (Psychic Dominators) của Yuri. Việc quân liên minh tiến quân tới từ tương lai đã làm thay đổi sự kiện Red Alert 2 và là lý do để quân soviet lên án cho hòa bình. Cần nhiều quân đội hơn để ngăn chặn việc hình thành của cỗ máy Kiểm soát tâm linh (Psychic Dominators) và tiêu diệt Yuri, quân mỹ đã kêu gọi sự giúp đỡ của quân liên minh Soviet và cuộc chiến Command & Conquer: Yuri’s Revenge bắt đầu.

Các nhân vật trong Command & Conquer Yuri’s revenge được mô tả rất phong phú sinh động qua các đoạn phim chiếu toàn màn hình. Các nhân vật chính trong game là Lt. Eva, Lt. Zofia, Premier Alexander Romanov, President Michael Dugan, General Carville, Yuri, và Agent Tanya Adams, tất cả họ đều thuộc quân liên minh và quân Soviet và căm thù Yuri, sẵn sàng lên chiến trường và tiêu diệt kẻ điên loạn này. Khi họ trở về quá khứ, Yuri đã sử dụng cỗ máy và điều khiển tâm trí của một vài nhân vật để thỏa hiệp bảo vệ cho phe của hắn. Và khi ta chấp nhận thỏa hiệp thì sẽ không có thiệt hại nào cho cả 2 bên.

Command & Conquer: Yuri’s Revenge rất đơn giản về cấu trúc cũng như cách chơi so với các phiên bản trước đó, Command & Conquer: Red Alert 2. Các của cài trong game sẽ được tập hợp lại thành nguyên liệu trong khi bạn điều quân lính tham chiến trên các chiến trường, lúc đó, bạn sẽ phải tấn công đối thủ và chống lại các cuộc phản công của họ. Đây như một game chiến thuật thời gian thực ở chế độ chung nhất, yêu cầu cao về kỹ năng tác vụ để đạt được chiến thắng cho mỗi trận chiến.

Theo: Get-Game

Xem các vũ khí tối thượng trong phiên bản Yuri’s Revenge Tại Đây

Cấu hình:

– CPU: PII 266 or equivalent

– RAM: 64 MB

– Video: 2MB

– DirectX: v8.0

Download:

Command & Conquer Red Alert 2 – Allied Disc (Đĩa phe Tư bản)

6 part: 88 MB + 1 part: 59.13 MB = 587.13 MB in 7 part

Mediafire Link

Command & Conquer Red Alert 2 – Allied Disc.part1.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Allied Disc.part2.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Allied Disc.part3.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Allied Disc.part4.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Allied Disc.part5.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Allied Disc.part6.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Allied Disc.part7.rar

Include Video – Có phim.

——-

Command & Conquer Red Alert 2 – Soviet Disc (Đĩa phe Xã hội)

6 part: 88 MB + 1 part: 8.99 MB = 536.99 MB in 7 part

Mediafire Link

Command & Conquer Red Alert 2 – Soviet Disc.part1.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Soviet Disc.part2.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Soviet Disc.part3.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Soviet Disc.part4.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Soviet Disc.part5.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Soviet Disc.part6.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Soviet Disc.part7.rar

Include Video – Có phim.

——-

Command & Conquer Red Alert 2 – Yuri’s Revenge (Đĩa phe Yuri)

6 part: 88 MB + 1 part: 86.11 MB = 614.11 MB in 7 part

Mediafire Link

Command & Conquer Red Alert 2 – Yuri’s Revenge.part1.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Yuri’s Revenge.part2.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Yuri’s Revenge.part3.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Yuri’s Revenge.part4.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Yuri’s Revenge.part5.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Yuri’s Revenge.part6.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Yuri’s Revenge.part7.rar

Include Video – Có phim.

Hướng dẫn:

Cài đặt

– Sau khi Download hết các phần ở trên về, giải nén sẽ được 3 file đuôi ISO tương ứng với từng đĩa. Dùng phần mềm tạo ổ đĩa ảo load 3 file này để tiến hành cài đặt.

* Nếu bạn chưa có phần mềm tạo ổ đĩa ảo có thể vào trang: http://www.daemon-tools.cc/eng/downloads để download bản DAEMON Tools Lite (phiên bản tạo ổ đĩa ảo miễn phí) về. Cài đặt phần mềm này để tạo ổ đĩa ảo. Nếu bạn chưa biết cách dùng có thể tìm trong trang Web. Hoặc Download trực tiếp bản DAEMON Tools Lite bằng Link này.

– Đọc file “SERIAL.TXT” trong mỗi đĩa để biết mã đăng kí.

Cập nhật thêm mã Serial đề phòng trường hợp không dùng được.

Command & Conquer Red Alert 2:

030559-937730-704580-1621

028258-574989-919155-4988

030553-489192-843300-8385

024725-083699-318426-0219

030593-894337-393069-4484

Command & Conquer Red Alert 2: Yuri’s Revenge:

043647-080744-867361-8284

048880-042831-639029-7351

047639-856037-556263-6558

044834-011385-124805-4240

043582-815140-277235-3131

– Quá trình cài tuần tự các đĩa như sau:

+ Đầu tiên cài 1 trong 2 đĩa phe Tư bản và Xã Hội trước (tùy chọn cái nào cũng được, chỉ cần cài 1 đĩa thôi).

+ Sau khi cài đặt xong cài đến đĩa phe Yuri.

+ Tổng cộng bạn chỉ cần cài 2 trong 3 đĩa thôi.

– Xong phần cài đặt, tiếp theo là đến tiến hành Update phiên bản mới nhất.

Update:

– Update trò Command & Conquer Red Alert 2  từ  v1000 lên version mới nhất là v1006:

Update Red Alert 2 v1.006 En.zip

– Update trò Command & Conquer Red Alert 2 Yuri’s Revenge  từ v1000 lên version mới nhất là v1001:

Update Yuri’s Revenge v1.001 En.rar

– Update đã xong, tiếp theo là đến tiến hành Bẻ khóa.

Crack:

– Nếu bạn muốn chơi bằng ổ đĩa ảo thì không cần phải làm bước này. Còn không muốn cứ mỗi lần chơi lại phải cho đĩa vào máy (hoặc phải Mount vào ổ đĩa ảo) thì hãy Download hai cái Crack No CD dưới về. Có file Hướng dẫn bằng tiếng Việt chỉ các bạn Crack. Rất đơn giản.

Command & Conquer Red Alert 2 v1006 – Crack No CD.zip

Command & Conquer Red Alert 2 Yuri’s Revenge v1001- Crack No CD.zip

– Như vậy đã xong, bây giờ các bạn có thể chơi.

Map cho game:

Dưới là các bản đồ mới do chính hãng làm ra Game tạo ra. Mình gọi là Map chuẩn.

Red Alert 2 Official Map.zip >>> Có 12 gói Map, mỗi gói có 3 >> 5 bản đồ mới.

Yuri’s Revenge Official Map.zip >>> Có 5 gói Map, mỗi gói có 3 > 5 bản đồ mới.

* Hai file trên mỗi file đều có kèm theo công cụ tạo bản đồ cho game.

Giải nén hết ra sau đó copy các file này vào nơi cài game.

Trên là các bản đồ chuẩn, nếu bạn chơi chán rồi có thể vào trang: http://www.cncgames.com/ra3_maps_featured.shtml để Download thêm các bản đồ do Fans làm. Trang này có đầy đủ các thứ về Game.

Tiếp theo mình giới thiệu với các bạn các bản Mod – Chỉnh sửa Game.

Mod Version

Yuri’s Revenge Mod – Mental Omega APYR 20psi.rar

Đặc điểm chính của bản Mod này: Cho phép chơi nhiệm vụ đi bài của phe Yuri, có thêm nhưng kiểu chơi mới, thêm 5 >> 6 nước mới, có những loại khí giới mới…

Trên là bản Mod rất hay nên mình ưu tiên giới thiệu với các bạn. Ngoài ra còn rất nhiều bản mod khác, các bạn có thể tìm kiếm thêm bằng Google.

Bản nén chơi nhanh:

Ngoài 3 đĩa Full có phim ở trên các bạn có thể Down bản nén của trò Command & Conquer Red Alert 2 theo link dưới (Đã test trên Windows XP). Bản này không có phim.

3 part: 60 MB x 1 part: 44.96 MB = 224.96 MB in 4 part

Mediafire Link

Command & Conquer Red Alert 2 – Portable.part1.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Portable.part2.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Portable.part3.rar

Command & Conquer Red Alert 2 – Portable.part4.rar

Tất cả link Download ở trên đều do chính mình (ForMeJ) Upload lên. Vì thế có thể đảm bảo về chất lượng, chính mình cũng đang chơi nên các bạn có thể an tâm.

Cuối cùng bạn nào muốn sử dụng lại bài viết này nhớ ghi rõ nguồn lấy từ Blog của mình.

ForMeJ (Tổng hợp)

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Mediafire Link

160 phản hồi

 1. cho em hỏi
  sao em cài cái đĩa Red Alert 2 mà không dc
  [Autorun]
  OPEN=SETUP.EXE
  ICON=SETUP.EXE,0

  shell\configure=&Configure…
  shell\configure\command=SETUP.EXEhương

  shell\install=&Install…
  shell\install\command=SETUP.EXE
  zday la sao
  em hok hiểu

 2. chet tiet admin nhu vl that eo co tai dc cai cut gi dc

 3. bác ơi lấy link của người ta die nai mai hết rồi hướng dẫn như trên tôi bổ sung link ko bit bao giờ die:(http://www.mediafire.com/?sharekey=c6a804d3a69d6bcc8c9e7c56ba37815fae47312a0e7d7920) nếu nó hỏi pass thì PowerChaos or powerchaos.com thử cái pass đầu chắc hơn tôi cũng đi xin của người ta thui

 4. Link die quá nhiều bạn ơi. xin bạn kiểm tra lại. Xin phiền bạn.

 5. Minh bị lỗi nay nó ghi:”launcher config file missing” ben trong ghi “you must run the game from its install directory” tạm dich la file launcher config da bi thất lạc .ban phai chay game tu thu muc cai dat.co ai biet cach khac phuc khong?minh đang can gap lam

 6. Ban ôi bản portable co can ổ dia ao khong

 7. Co the gui link red alert 2:MO KHONG

 8. link loi het roi ban oi

 9. minh dang can crack red alert 2 1.006 va yuri revenge v1.001.ban gui qua email dum minh nha.thaks ban

 10. link die hit crack ,update

 11. DM lấy link người ta, copy bài người ta mà không để nguồn còn sữa hình của mình, đúng là bọn ăn cắp trắng trợn…

 12. Bạn ơi ! Links của crack bị die hết rồi ! Xem lại giúp mình nhé !
  YH : Kid_brvt
  Thanks !

 13. link died rùi! =.=

 14. Bác ơi !
  Sao em dow đủ cả 05 file về xả nén ra chơi game chỉ được một màn hình màu đen, có tiếng ngoài ra không có gì nữa hết vậy ?
  bác hướng dẫn cho em với nhé.
  Thanks bác nhiều !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: