Posh Boutique 2

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Alicia thắng xổ số ? Làm gì khác ngoài việc biến đổi những cửa hàng nhỏ bán quần áo thời trang sang trọng của nàng thành hệ thống cửa hàng franchise khắp nơi trên thế giới! Đã đạt được sự thành công với những cửa hàng nhỏ, Alicia đã quyết định đi nghỉ hè ở vùng nhiệt đới và đánh giá cuộc phiêu lưu nghề nghiệp kế tiếp của nàng, cuối cùng mới biết rằng nàng đã trúng số 1 triệu đô! Sự việc này chính là cơ hội mà nàng đã cần đến để đưa những cửa hàng nhỏ bán quần áo lên một cấp độ mới – franchises! Giúp nàng đạt được giấc mơ thành công trong nghề thầu khoán trong cuộc phiêu lưu quản lý nhấp chuột với tốc độ nhanh được chứa đầy nhiều minigame mới và sự tùy biến cửa hàng! Để thành công thì Alicia sẽ cần phải nhanh nhẹn với đôi chân, nhiệt tình với những nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm tiền của và khôn ngoan với khách hàng V.I.P. của nàng.

Đặc điểm:
* Lựa chọn minigame bạn muốn cho mỗi trạm!
* Tùy biến cách ăn mặc cho hình nộm ở trong kiếng chưng bày trước từng cửa tiệm để thu hút thêm nhiều khách hàng!
* Tất cả đều là mini game mới và những cấp độ hidden object!

What happens when Alicia wins the lottery ? What else but turn her little Posh Boutiques into a franchise! Having already achieved success with her small fashion boutiques, Alicia decides to take a tropical vacation and evaluate her next career adventure only to find that she has won $1 million dollars! This was just the opportunity she needed to take her little Posh Boutiques to the next level – franchises! Help her achieve her dreams of entrepreneurial success in this fast paced click management adventure filled with new minigames and shop customization! To be successful Alicia will need to be fast on her feet, keen to the needs of her customers, thrifty with her finances and astute of her V.I.P. customers!

Features:
* Select the minigame you want for each station!
* Customize each boutique’s window dressing for more customers!
* All new minigames and hidden object levels!

Cấu hình:
– OS: Windows Vista/Windows XP/Windows 2000
– CPU: 600 MHz Pentium 3 or equivalent
– RAM: 256MB
– DirectX 7.0

Download:

40.04 Mb Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Một phản hồi

  1. chạy lâu quá trang wed bị sao vậy bạn .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: