Magic Encyclopedia Moon Light

Là một sinh viên của trường chuyên nghiệp bùa phép , Katrina đã học được nhiều điều đáng kinh ngạc , nhưng không có gì để chuẩn bị cho những gì nàng sẽ khám phá ra trong suốt cuộc phiêu lưu mạo hiểm mới của nàng . Cùng Katrina và người anh / em của nàng trong lúc họ du hành khắp nơi trên thế giới và xuyên qua thời gian để giải thoát người thầy của họ từ sự nguyền rủa của ma chó sói . Tìm những mảnh được che dấu của những món đồ vật quan trọng và ráp lại thành những vật thể để giải những puzzle đầy thử thách . Thích thú với mỹ thuật vẽ bằng tay tuyệt đẹp sẽ lôi cuốn bạn vào thế giới của Katrina như một cuốn sách truyện hồi sinh . Bạn có thể gặp được người thầy trước khi trăng tròn hay không ?

As a student at the Magic Academy, Katrina has learned some amazing things, but nothing has prepared her for what she will discover during her new adventure. Join Katrina and her brother as they travel across the world and through time to save their professor from the curse of the werewolf. Find the hidden pieces of important items and reassemble the objects to solve challenging puzzles. And enjoy beautiful hand-drawn art that will draw you into Katrina’s world like a storybook come to life. Can you reach the professor before the moon is full ?

Key Game Features
* 1,900 hidden objects
* 32 levels
* 18 mini-games
* Four continents to explore
* Beautiful hand-drawn graphics

Cấu hình:
– OS: Windows 98/ME/2000/XP/Vista
– CPU: 800 MHz
– RAM: 256 MB
– DirectX 9.0

Download:

77.48 Mb Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: