Kuros

Khi Katya, một người thám hiểm trẻ tuổi không còn nhớ một chút gì về quá khứ của nàng, thức dậy trên Kuros™, nàng nhận thấy một thế giới xa lạ bí ẩn đang bấp bênh trên bờ vực của sự diệt vong. Quyết tâm chắp lại thành cuộc đời đã bị lãng quên của mình, Katya bắt đầu thám hiểm môi trường lạ chung quanh.

Với sự hướng dẫn của 6 bạn đồng minh độc nhất, giúp Katya thám hiểm 5 vùng cơ bản: – Wood, Fire, Water, Metal, and Ice – và tu sửa những tảng đá chạm bí ẩn bị hư hại đã có ảnh hưởng đến phong cảnh. Thu thập những hidden object có liên quan đến cái quest, lắp ráp những đồ vật dùng được và power-up độc đáo để tu sửa những tảng đá và phục hồi lại sự cân bằng cho thế giới huyền bí này. Kuros, một trò phiêu lưu hidden object với những cảnh như mơ đầy kinh ngạc và lối chơi rất nghiện, mở ra hơn 25 vị trí độc nhất trong 5 vùng kỳ diệu có chủ đề liên quan đến Wood, Fire, Water, Metal, and Ice. Với hơn 100 hidden object dùng được và hơn 30 mini-game puzzle hóc búa, hãy khám phá những bí mật của Kuros hôm nay!

When Katya, a young explorer with no memory of her past, awakens on Kuros™, she finds a mysterious alien world teetering on the brink of destruction. Determined to piece together her forgotten life, she sets out to explore her strange surroundings. With the guidance of six unique allies, help Katya explore five elemental realms – Wood, Fire, Water, Metal, and Aether – and heal the mysterious and damaged glyphstones that govern the landscape. Collect quest-related hidden objects, construct useful items and unique power-ups, and solve mind-bending puzzles to repair the stones and restore balance to this mystical world. Kuros, a hidden object adventure with stunning visuals and addictive gameplay, unfolds over 25 unique locations in 5 magical element-themed realms. With more than 100 useful hidden objects and over 30 mind-bending mini-game puzzles, discover the mysteries of Kuros today!

* Over 25 unique locations in 5 magical realms
* Over 30 mini-game puzzles
* More than 100 hidden objects to be uncovered
* 6 unique allies providing guidance in your quest

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: Pentium III 750MHz or better (1.0 GHz Vista)
– RAM: 384 MB (512 MB Vista)
– Video: 64MB AGP
– Direct-X 9 (10 Vista)

Download:

Part 1 64.45 Mb Mediafire Link
Part 2 64.2 Mb Mediafire Link

Download cả hai phần về máy sau đó giải nén rồi cài đặt.

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

5 phản hồi

  1. hay quá

  2. Sao phan 1 ko down duoc vay ban

  3. Sao ma down ve khong duoc, bi chan ID Viet Nam hay gi do, ban chi tui trang nao leech link con song, hay la phan mem nao do co the download ngon tren mediafire nhe! Tui cam on nhieu lam!

  4. game nj da dc crack rui
    co ghi trong phan chu y o phia duoi do ban

  5. co crack khong vay? hay la cai roi choi luon?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: