Deadly Sin

Đảm nhận vai trò của Lorelai, một cô gái trẻ với tiềm lực thấp kém đã biết được lai lịch thật sự của mình là người thừa kế một đế quốc hùng mạnh! Cái quest sẽ đưa nàng đi khắp nơi trong vùng đất của Dondoran. Trong cuộc hành trình, Lorelai tìm thêm sự giúp đỡ của một người ăn trộm khéo léo nhanh nhẹn, một sĩ quan quân đội đế quốc lừng danh và tài ba, và nhiều người khác, trong lúc nàng tìm cách để tiết lộ ra những điều bí mật về sự đày ải của nàng, tiêu diệt 7 tội ác lớn và hoàn thành vận mệnh của mình như là một công chúa thật sự!

Điểm đặc trưng của trò chơi:
* 100% soundtrack gốc, áp dụng VSTs cao cấp, như Eastwest Symphonic Orchestra và Eastwest Ministry of Rock.
* Hệ thống chiến đấu tùy biến độc đáo với những nhân vật sinh động và hấp dẫn.
* Hệ thống Threat cho phép nhân vật chơi thu hút sự tấn công bằng cách nhận sự đe dọa nhiều hơn hoặc ngược lại. Threat có được do từ sự gây thiệt hại, sự chữa lành vết thương và nhiều tài năng khác nhau.
* Hệ thống skill point trọn vẹn: mỗi nhân vật có một biểu đồ skill độc nhất. Đầu tư điểm skill kiếm được từ trận đánh hoặc những cách thức khác để đạt được passive và active skills.
* Điểm nút Monster: mỗi bản đồ với sự chạm trán ngẫu nhiên được tắt đi bằng cách tìm ra điểm nút monster, việc này cũng được thưởng điểm skill.

Thành phần nhân vật

Lorelai Mettera

Nàng công chúa bị thất lạc và mồ côi khi tuổi còn rất nhỏ, chính sự tồn tại của nàng đã tạo nên những tình huống mà nó sẽ định rõ quá trình diễn biến của thế gian.

Glade Faraday

Một kẻ làm liều, một kẻ trộm và là người săn đuổi đàn bà có tiếng, Glade là một bậc thầy trong hoạt động gián điệp, bị vướng vào ngay giữa một sự xung đột có tính chất thiên anh hùng ca.

Dori Highland

Một sĩ quan quân đội cấp cao nổi tiếng bị bắt buộc phải lựa chọn giữa lời tuyên thệ trung thành của nàng và sự ủng hộ cho làn sóng của cuộc nổi loạn đang dâng cao.

Belinda Highland

Nữ tu dòng kín còn non trẻ, được biết đến với tính khí nóng nảy và lòng tham mãnh liệt của nàng, phép thần phục hồi sức khỏe của Belinda được chứng minh là rất cần thiết đến cho sự thành công hay thất bại của chiến dịch.

Winchester

Thầy phù thủy từng làm việc trong tòa án có quyền lực lớn, bị nguyền rủa vĩnh viễn hóa ra hình dạng giống như mèo. Ông ta là người giám hộ nuôi của Lorelai. Winchester cống hiến những bùa phép chết người cùng những kiến thức và kinh nghiệm vô tận.

Duros

Có lẽ là con rồng cuối cùng đang tồn tạ, vận mệnh của vua Duros đã được ràng buộc không thể thay đổi được vào Lorelai, và mối liên hệ của họ là cái chốt của cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Deadly Sin.

Take on the role of Lorelai, a young woman of humble means who learns that her true identity is the heir to a powerful empire! Her quest will take her around the land of Dondoran. On her journey, Lorelai recruits the help of a dashing, cunning thief, a skilled and famous imperial army officer, and others, as she seeks to unlock the secrets of her exile, destroy the seven deadly sins, and fulfill her destiny as the true princess!
Game Features:
* 100% original soundtrack using high-end VSTs, such as Eastwest Symphonic Orchestra, and Eastwest Ministry of Rock. See website for music player!
* Original custom battle system with attractive, animated player characters.
* Threat system: Allows player characters to draw attacks by having higher threat, or vice versa. Threat is gained through damage, healing, and various abilities.
* In depth skill point system: Each PC has a unique skill tree. Invest skill points gained from battle or other means to gain passive and active skills.
* Monster nodes: Every map with random encounters can have the encounters turned off by finding the monster node, which also rewards skill points.

Alt-Enter: Full Screen, X: Menu, Z: Confirm

Cấu hình:
– OS: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista
– Processor: 3D openGL Video card 32MB VRam
– Memory: 512 MB

Download:

Part 1 75.2 Mb Mediafire Link
Part 2 72.84 Mb Mediafire Link

Download cả hai phần về máy sau đó giải nén rồi cài đặt.

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Một phản hồi

  1. sao cái game này chậm quá vậy ???
    có cách nào tăng tốc nó lên ko ???

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: