Treasure Seekers The Enchanted Canvases

” Chị Nelly thương mến nhất của em, nếu chị đang đọc những dòng chữ này thì em nghĩ là chị đã trở về từ Guatemala thật đúng lúc! Chắc chị còn nhớ lúc em đã nói với chị về bản viết tay cổ xưa ấy ? Cái mà nó nói về lâu đài của Totenkcraft ở Romania ? Em đã khám phá ra một câu thơ bí mật mà nó đã có nhắc đến viên ngọc Philosopher’s Stone – một liều thuốc trường sinh quý báu – đã được che giấu ở một căn phòng bí mật trong lâu đài. Em đang trên đường đi tìm viên đá quý này! Chị nên đi theo em. Chúng ta hãy cùng nhau giải quyết được điều bí ẩn này, giống như hồi mình còn nhỏ!
Em của chị, Tom “Oh,Tommy! Em không bao giờ thay đổi. Tại sao em không chờ đến khi chị trở về ? Em chắc phải biết đến sự nguy hiểm của việc giải quyết bí mật một mình! Chị cầu nguyện xin cho đừng có những điều gì không may xảy đến cho em! Ngày mai chúng ta sẽ cùng nhau tìm viên ngọc Philosophers’ Stone!…

Cuối cùng! Đây là lâu đài của Totenkraft. Trông thật ảm đạm. Tôi không muốn bước vào, nhưng tôi phải tìm cho được Tom trước khi em tôi gặp nguy hiểm! Tôi vừa mới bước vào bức tranh vẽ đầu tiên đầy mê hoặc. Mọi vật trông như thật! Cái tháp cao kỳ diệu đó giống như từ một câu chuyện thần tiên A-rập. Tôi tốt hơn nên điều tra xem chuyện gì đang xảy ra trong những bức tranh kỳ diệu này. Thật là tuyệt vời nếu tôi tìm gặp Tom ngay ở đây, nhưng như vậy thì quá dễ!

Giúp Nelly tìm kiếm và giải thoát người em trai của nàng khỏi một lâu đài bí mật ở Romania! Bước vào những bức tranh kỳ diệu và khám phá ra những điều bí mật của viên ngọc Philosophers’ Stone. Dùng tài Hidden Object khéo léo của bạn trong Treasure Seekers: The Enchanted Canvases để phá vỡ những lời nguyền trên lâu đài và xác định vị trí của Tom. Tìm ra kẻ xấu, người chịu trách nhiệm giam cầm anh ấy và kiếm được vật quý báu vô giá cổ xưa.

Help Nelly find and save her brother from a mysterious Romanian castle! Dive into the castle’s magical pictures and discover the secrets of the Philosophers’ Stone. Use your Hidden Object skills in Treasure Seekers: The Enchanted Canvases to break the spells on the castle and track down Tom. Find the wicked person responsible for imprisoning him and take home the ancient and priceless treasure!

Cấu hình:
* OS : Windows XP/Vista
* CPU: 1.0 GHz
* RAM: 256 MB
* DirectX : 7.1
* Hard Drive: 114 MB

Download:

Part 1 – 58.59mb – Mediafire Link
Part 2 – 48.07mb – Mediafire Link

or

Part 1 – 4shared Link
Part 2 – 4shared Link

Download Treasure Seekers The Enchanted Canvases Strategy Guide

Mediafire Link 42.16mb or 4shared Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: