The Magician’s Handbook II BlackLore

Trong cuộc phiêu lưu của trò Magician’s Handbook đầu tiên, người anh hùng của chúng ta đã được giúp đỡ bởi người phù thủy khôn ngoan, người đã được liên lạc thông qua những dòng chữ viết hiện ra trên những trang giấy của cuốn cẩm nang thuật sĩ. Với sự giúp đỡ này, người anh hùng của chúng ta đã tìm ra những Rune Stones ( đã được che dấu thật khéo ). Người anh hùng của chúng ta đã tháo gỡ được lời nguyền từ một vùng đất được biết đến một cách đơn giản là Cursed Valley. Cứu được vùng đất bị nguyền rủa này đã là một cuộc thử thách, và anh hùng của chúng ta đã vượt qua, chứng minh được sự xứng đáng để trở thành đệ tử kế tiếp của người phù thủy khôn ngoan. Anh hùng của chúng ta đã chuẩn bị cho một cuộc đời đầy phiêu lưu mạo hiểm và nhiều bí ẩn!… nhưng những dòng chữ kỳ diệu đang mờ dần, chỉ còn lại những trang giấy trống rỗng và khô khan.

Giờ đã trở thành ngày, thành tháng và ngay cả năm dài! Người anh hùng thất vọng, trở về nhà với một cuộc sống bình thường không còn nhiều hứng thú nữa. Cuốn cẩm nang thuật sĩ đã trở thành một di vật phủ đầy mạng nhện, một sự gợi lại những gì đã có thể xảy ra. Phải chăng cuộc phiêu lưu đó, tất cả chỉ là những giấc mơ điên cuồng ? Chỉ còn lại đây những giấc mơ ngày để thoát khỏi những lặp đi lặp lại đều đều của cuộc sống hàng ngày, và bạn bè chế nhạo câu chuyện đầy mạo hiểm và nhiều bùa phép, người anh hùng của chúng ta đã chấp nhận phải đến lúc dẹp bỏ đi quá khứ để tiếp tục đi tới.

Rồi một ngày kia, gần trọn 2 năm sau Cursed Valley, một âm thanh kỳ lạ đã phát ra từ cuốn cẩm nang. Những dòng chữ đột nhiên hiện lên trên những trang giấy trắng: ” Player ?… Có phải bạn đó không ? Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn! Tôi là Corrigan, nàng tiên giúp đỡ người phù thủy khôn ngoan, tên phù thủy xấu xa BlackLore đã đặt bẫy tôi trong quá trình bắt giữ người phù thủy khôn ngoan! Với một vài may mắn, tôi đã trốn thoát được, nhưng thế giới bùa phép cần đến sự giúp đỡ của bạn! BlackLore là một tên phù thủy cướp biển rất mạnh và hắn ta đã đặt bẫy bắt tất cả những nàng tiên của thế giới này và dùng bùa phép của họ vào những mục đích xấu xa! Bạn là người duy nhất còn lại có thể ngăn chận được hắn ta! Để làm được việc này thì bạn cần phải tìm ra và giải thoát những nàng tiên được dấu kín khắp nơi trên miền đất này! Tôi sẽ giúp bạn nhưng bạn phải hành động thật nhanh! Bạn có thời giờ cho đến lúc trăng lên vào lần sau, trước khi BlackLore và chiếc tàu cướp biển bay của hắn sẽ đến tìm bạn!

Trở về với thế giới của ma thuật và đầy bí ẩn nơi mà cuốn cẩm nang thuật sĩ quyến rũ sẽ là vật hướng dẫn bạn. Tên phù thủy BlackLore cướp biển xấu xa đã bắt giữ tất cả thầy phù thủy và nàng tiên trên thế giới. Dùng bùa phép của họ để làm bay được chiếc tàu cướp biển của hắn ta, hắn làm khiếp sợ đến tất cả những ai tìm cách gây cản trở và bạn là người kế tiếp trên danh sách của hắn! Từ một nơi màu mỡ ngầm dưới mặt đất đầy dẫy cây biết nói, những cuốn sách biết bay, đến một căn nhà che khuất âm u nơi mà những mụ thù thủy bắt giữ khách viếng thăm và biến họ trở thành những vật dụng trong nhà, sẵn sàng cho một cuộc hành trình kỳ diệu và mới lạ từ trước đến nay! Bạn có thể ngăn chận BlackLore được không, hay là bạn sẽ trở thành nạn nhân kế tiếp của hắn ta ? Hơn 1000 vật thể quyến rũ, bùa phép và đủ loại puzzle độc đáo và thách đố đang chờ đợi bạn trong trò chơi tiếp theo thật lôi cuốn này!

Bạn là hy vọng cuối cùng của chúng tôi, và nếu BlackLore bắt được bạn thì những nàng tiên sẽ bị giam cầm vĩnh viễn! Bạn còn chần chờ gì nữa! Download trò này lẹ lẹ, cài xong thì chụp lấy gậy phép và bắt đầu… chơi game!

Cấu hình:
* OS: Windows XP/Vista
* CPU: 800 Mhz
* RAM: 256 MB
* DirectX: 6.0
* Hard Drive: 87 MB

Download:

46.16 Mb Mediafire Link

or

4shared Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: