Posh Boutique

Hi! Tôi là Alicia và hôm nay là ngày sinh nhật của tôi nhưng đừng làm phiền hỏi tôi năm nay bao nhiêu tuổi! Đó là bí mật của tôi! Tôi đã nhận được rất nhiều quà trọn cả buổi sáng từ bạn bè và gia đình. Có chỗ nào để tôi có thể cất giữ tất cả các món quà này ? Tuy nhiên, điều làm tôi lấy làm thích thú nhất hôm nay lại là một cú điện thoại đầy bí mật từ bà của tôi, Lilly. Bà là một nhà thiết kế thời trang có tiếng, bà muốn gặp tôi tại cửa hàng bán quần áo của bà ngay lập tức. Tôi tự hỏi rằng bà đang có món quà gì cho tôi ? Nó không thể là một món quà bình thường, vì đó không phải là phong cách của bà….
Bà của Alicia quyết định đã đến lúc cho nàng nắm quyền điều hành những cửa hàng bán quần áo sang trọng của bà. Sẽ cần đến một sự tính toán thời gian chính xác, một khả năng phán đoán kinh doanh sắc sảo và cái nhìn chọn lựa phong cách thời trang để làm cho Posh Boutique là cửa hàng bán quần áo thời trang chiến nhất. Alicia sẽ phải lẹ làng với đôi chân, hết mình với khách hàng, khôn khéo trong việc chọn lựa đồ nâng cấp và chú ý đến những khách hàng V.I.P. đặc biệt! Để có những vui đùa thời trang mau lẹ, không nơi nào bằng Posh Boutique!

Cấu hình:
– OS: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista
– Processor: P500
– Memory: 128 MB

Download:

26.7 Mb Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: