Hotel Mogul

Người chồng mưu mô của Lynette đã lừa bịp hất cẳng nàng ra khỏi doanh nghiệp gia đình! Một người phụ nữ trẻ tuổi tháo vát như nàng có thể làm được những gì ? Tìm sự trả thù! Dùng sự hiểu biết về kinh doanh của bạn để giúp Lynette mua lại công ty của nàng và đưa người chồng vào tù. Mua, phát triển và bán tài sản thương mại để kiếm lời ; xây dựng những nơi thu hút để làm tăng thêm lợi tức của bạn ; và chú ý đến những điều cơ bản trong lúc bạn thu mua vật liệu và thuê mướn nhân công. Sự vui thích point-and-click của trò Hotel Mogul sẽ làm cho bạn cười vui vẻ suốt con đường đến ngân hàng và kiếm ra được nhiều tiền thật dễ dàng.

Điểm đặc trưng của trò chơi:
* 5 môi trường đẹp kỳ lạ
* 35 cấp độ
* 4 mini-game
* 6 loại khách sạn
* Đồ họa và âm thanh sinh động

Lynette’s conniving husband has cheated her out of her family business! What can an enterprising young woman like her do ? Get revenge! Use your business savvy to help Lynette repurchase her company and send her husband to the slammer. Buy, develop and sell commercial properties to make a profit ; build attractions that increase your income ; and keep your eye on the bottom line as you purchase materials and hire workers. The point-and-click fun of Hotel Mogul will have you laughing all the way to the bank!

Key Game Features
* Five exotic settings
* 35 levels
* Four mini-games
* Six kinds of hotels
* Vibrant graphics and sound

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: 600 MHz
– RAM: 256 MB
– DirectX 7

Download:

75.88 Mb Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: