Harvest Massive Encounter

Đẩy lùi những lũ người hành tinh đang kéo đến để phá hủy đầu tư khai thác mỏ của bạn trong trò chơi loại arcade strategy độc đáo này! Dùng những chiến thuật khéo léo, những ưu tiên phòng thủ khôn ngoan và những thiết kế căn cứ táo bạo để đạt được tất cả những mục tiêu và sự thăng cấp trong tập đoàn liên hành tinh Medusa! Có tất cả 5 cách chơi để chọn lựa: Normal, Wave, Insane, Rush or Creative Modes! Với một lối chơi rất là dễ dàng để học, nhưng không thể nào nắm vững hoàn toàn được, Harvest: Massive Encounter mang đến một kinh nghiệm chơi mới lạ.

Repel hordes of aliens coming to destroy your mining venture in this unique arcade strategy game ! Use clever tactics , cunning defense priorities and daring base designs to achieve all goals and rise in the rankings of the interstellar Medusa corporation ! There are five different ways to play as you choose from Normal , Wave , Insane, Rush or Creative Modes ! With gameplay that’s easy to learn , but impossible to master , Harvest : Massive Encounter offers a brand new gaming experience !

Cấu hình:
– OS: Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows Me
– CPU: P 1.2GHz
– Memory: 256 MB
– Video: 3D Accelerated Video Card

Download:

63.59 Mb Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Một phản hồi

  1. […] Harvest: Massive Encounter sallneed.wordpress.com […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: