Fashion Finder Secrets of Fashion NYC Edition

Trong trò chơi In Fashion Finder: Secrets of Fashion NYC Edition, bạn sẽ gặp Abigail Andrews, người chuyên phát hiện xu hướng thời trang có thật! Abbie mới được thuê làm tại một tạp chí thời trang nổi tiếng để phụ giúp người chủ bút. Hãy cứu vớt tờ báo đang gặp khó khăn này bằng tài tìm Hidden Object khéo léo của bạn, làm sống lại những trang nói về xu hướng thời trang phổ biến trong đó nó làm nổi bật đủ mọi thứ, từ thời trang đường phố đến thời trang trên sàn catwalk. Với tuần lễ thời trang đang gần kề, một sự kiện lớn nhất trong ngành thời trang. Abbie cần phải tìm ra những xu hướng nóng bỏng nhất ở khắp nơi trong thành phố New York và làm cho tờ tạp chí một lần nữa trở thành một tờ báo cần phải đọc.

* Những khung cảnh sống sinh động.
* Lối chơi độc nhất.
* Hơn 75 nhãn hiệu và sản phẩm xa xỉ.
* Hơn 20 địa điểm hợp thời trang trong thành phố New York với 85 công việc được giao phó.
* Hơn 1000 hidden objects trong 24 cấp độ của trò chơi.
* 2 chế độ chơi: Fashionista với giới hạn thời gian và Relaxed không bị giới hạn thời gian.

Vài dòng về Abbie:

Abbie là một người con duy nhất. Ba nàng được sinh ra tại Ghana và mẹ lớn lên ở vùng ngoại ô của Washington, DC. Họ đã thân mật và khắn khít bên nhau khi còn ở đại học và dọn về chung sống ở ngoài DC. Nàng thèm muốn mối quan hệ giữa ba và mẹ và tự hỏi có bao giờ mình sẽ tìm được một tình yêu như họ. Ba mẹ vẫn đã thường nói rằng nàng sẽ đi theo ước mơ được làm việc trong ngành thời trang. Họ sẽ gởi tiền giúp nàng bất cứ lúc nào nếu biết chắc rằng nó sẽ được dùng vào việc mua sắm trang phục.

Abbie dọn về thành phố New York 6 năm trước đây sau khi tốt nghiệp đại học. Thành phố có thể cô đơn nhưng nàng đã có người bạn thân nhất Sarah từ khi còn học ở lớp hai, một người làm nghề tự do trong ngành thời trang. Abbie và Sarah có những buổi sáng trưa cùng nhau mỗi ngày chủ nhật nơi mà họ thường than phiền về việc làm, giễu cợt về cách mặc quần áo của người khác và bàn về những vấn đề của con trai. Đó là một ngày đi chơi điển hình của con gái. Abbie kể cho Sarah biết hết hầu như tất cả mọi chuyện. Nàng sống ở phía tây của thành phố, đi bộ với người bạn trai Ethan, một người thiết kế đồ họa. Họ đã qua lại với nhau gần trọn 3 năm nhưng chỉ mới dọn về ở chung với nhau gần đây.

Abbie chưa bao giờ rời khỏi nhà mà quên mang theo chiếc điện thoại di động BlackBerry của nàng. Nàng bị ám ảnh bởi email. Nàng luôn chọn đường xe điện ngầm nơi mà nàng có thể lắng nghe chương trình phát thanh trên chiếc iPod ; Tuy nhiên, nàng vẫn thường đến trễ và chiếc xe taxi đã trở thành một sự lựa chọn duy nhất.

Lúc còn nhỏ thì ba của Abbie đã giới thiệu nàng đến với nhạc jazz, rồi kể từ khi dọn đến thành phố New York, Abbie thường thích đi đến câu lạc bộ nhạc jazz vào đêm khuya. Nàng thường bực mình khi có Ethan lẽo đẽo cùng theo, nhưng gần đây nàng mới cảm nhận được rằng đây là một trong những giây phút bên nhau đẹp nhất của 2 người. Abbie tự gán cho mình là một người theo thời trang không làm ầm ĩ lên. Những nhà thiết kế thời trang được ưa chuộng từ trước đến nay của nàng là Marc Jacobs, Zac Posen,và Randolph Duke, nhưng những gì cần thiết mỗi ngày của nàng là một nghệ thuật cắt dán của những món nhỏ từ The Limited, Chinese Laundry, B. Krebsbach, Claire V. và Beija – Flor.
Abbie có lẽ chưa phải là người thống trị ngành thời trang nhưng nàng là một cô gái đang đi lên. Abbie sẽ làm bất cứ việc gì cần thiết để có được buổi trình diễn thời trang trên sàn catwalk đầu tiên của nàng và sau đó… Mọi người hãy chú ý!

In Fashion Finder: Secrets of Fashion NYC Edition, you`ll Meet Abigail Andrews a true trendspotter! Abbie has just been hired at a well known fashion magazine to help the editor. Save the struggling magazine using your Hidden Object skills and highlight everything from street style to runway couture. With Fashion Week, the biggest event in the industry, fast approaching, Abbie needs to find the hottest trends around New York City and make the magazine a must-read again.

* Live-action scenes
* Unique gameplay.

Cấu hình:
* OS: Windows XP/Vista
* CPU: 800 Mhz
* RAM: 256 MB
* DirectX: 7.0
* Hard Drive: 83 MB

Download:

49.06 Mb Mediafire Link

or

4shared Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: