Escape From Paradise 2 A Kingdom’s Quest

Bị đắm tàu trên một hòn đảo thì không dễ gì có được một cuộc sống thoải mái, ngay cả nếu nó xảy ra trên hòn đảo thiên đường, và vì thế sau bao nhiêu thử thách, được tự do để trốn thoát, người anh hùng của chúng ta đã căng buồm ra khơi, đi xa dần vào lúc hoàng hôn. Ah! Một sự kết thúc thật tuyệt vời, không phải như thế sao ? Hoặc dù sao đi nữa, đó đáng lẽ đã là cách để kết thúc câu chuyện của chúng ta. Nhưng người anh hùng của chúng ta đã không có ý định như vậy và đã quyết định ở lại, định cư trên đảo. Nhưng người anh hùng của chúng ta đã không được chào đón. Vị tộc trưởng đa nghi, bo bo giữ chặc quyền lực từ bất cứ sự đe dọa nào, ông ta xua đuổi người anh hùng đến những vùng ngoại vi của vương quốc. Người anh hùng sẽ làm gì ?

Giúp nhân vật anh hùng tùy biến của bạn giữ vững được tình yêu thật sự của mọi người bằng cách trở thành người tù trưởng của bộ lạc! Thu thập gỗ, thức ăn và xây dựng nơi nương tựa trong một nổ lực để sống còn. Và thu hút được thêm nhiều thành viên đến với bộ lạc một khi làng mạc phát triển. Chơi những trò mini-game rất ghiền và hoàn thành những thử thách để tiến lên, thám hiểm càng lúc càng nhiều hòn đảo trong trò chơi nối tiếp vui nhộn này của trò chơi mô phỏng thành công, Escape from Paradise. Bạn có thể tạo ra một xã hội hoạt động thành công và giành được bàn tay của người bạn thân thiết không ?

* Tùy biến nhân vật anh hùng của bạn.

* Thú vật thật dễ thương.

* Trở thành người tù trưởng.

Cấu hình:

* OS: Windows XP/Vista

* CPU: 600 Mhz

* RAM: 128 MB

* DirectX: 6.0

* Hard Drive: 141 MB

Download:

Part 1 48.83 Mb Mediafire Link
Part 2 44.55 Mb Mediafire Link

Download cả hai phần sau đó giải nén

Download Strategy Guide 47.67mb

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

2 phản hồi

  1. Strategy Guide 47.67mb là gì vậy mấy ông?, walkthrought à?

  2. Minh da choi EFP 1 roi nen muon choi thu phan 2 xem sao…camon nhe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: