Enlightenus

” Sách của ông ấy đã nói về những câu chuyện ngắn của những cuộc phiêu lưu mạo hiểm rất hay… của những điều bí ẩn và mưu đồ… “. “… và bây giờ, tôi sẽ là một phần trong câu chuyện… ”

Vào một ngày như thường lệ, tôi đang ngồi trước bàn làm việc khi chú ý nghe được một tin khẩn cấp từ Edgar Lee, một nhà văn nổi tiếng nhưng sống ẩn dật. “Cô là thám tử trinh thám tài giỏi nhất của thành phố này. Những cuốn tiểu thuyết của tôi đang bị thất lạc và tôi rất cần đến sự giúp đỡ của cô để tìm ra chúng. Mong cô làm gấp! ”
Khi tôi còn bé, tôi vẫn thường hay ngồi dưới một gốc cây vào những buổi sáng đầy nắng đẹp và đọc những cuốn sách của Edgar trong nhiều tiếng đồng hồ. Đôi khi tôi lại còn tự tay viết chuyện nữa. Nhưng đó là chuyện cũ đã lâu lắm rồi…

Lâu đài của Edgar thì nằm gần chân đồi. Sẽ không có vấn đề gì để đến thăm ông ấy. Nhưng tôi không ngờ rằng cuộc phiêu lưu này sẽ thay đổi vĩnh viễn cuộc đời của tôi…

Một nhà văn sống ẩn dật đã yêu cầu đến sự giúp đỡ của bạn! Du hành đến thế giới bí ẩn của Enlightenus và dùng tài trinh thám khéo léo của bạn để tìm ra đúng vị trí những cuốn sách bị thất lạc của Edgar! Thám hiểm một mê cung hoàn toàn khác biệt, đầy dẫy những puzzle phức tạp và những ổ khóa nhiều rắc rối, trong lúc bạn tìm cách thu thập từng chương của những cuốn sách bị thất lạc. Trò chơi phiêu lưu Hidden Object độc đáo này thách thức bạn phải giải được từng điều bí ẩn theo thứ tự để thoát khỏi vùng đất của Enlightenus!

* Lối chơi độc nhất.
* Những puzzle phức tạp.
* Tìm những cuốn tiểu thuyết bị thất lạc.

A reclusive author has asked for your help! Travel to the mysterious world of Enlightenus and use your detective skills to track down Edgar Lee`s missing novels! Explore an entirely different maze full of perplexing puzzles and intricate locks, as you collect each chapter of the missing books. This unique Hidden Object Adventure game challenges you to solve each riddle in order to escape the land of Enlightenus!

* Unique gameplay
* Tricky puzzles
* Find the missing novels!

Cấu hình:
* OS: Windows XP/Vista
* CPU: 800 Mhz
* RAM: 256 MB
* DirectX: 7.0
* Hard Drive: 135 MB

Download:

Part 1 76.17 Mb Mediafire Link
Part 2 71.19 Mb Mediafire Link

Officeal Strategy guide 36.11 Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: