Defense Grid The Awakening

Defense Grid The Awakening là một sự gầy dựng có một không hai của lối chơi xây tháp canh chắc chắn sẽ lôi cuốn được người chơi của đủ mọi cấp độ khéo léo khác nhau. Một lũ địch đang xâm lăng và tùy thuộc vào người chơi để ngăn chặn chúng bằng cách dựng nên những tháp canh kiên cố ở những vị trí chiến lược chung quanh căn cứ của họ. Ngoại cảnh thật đẹp, hiệu ứng ngoạn mục và một âm thanh thu hút, sôi nổi mang đến sinh khí cho vạn vật. Hệ thống điều khiển mang tính trực giác và lối chơi sâu sắc – Những đòn tấn công đặc biệt và những đặc tính của mỗi tháp canh hỗ trợ lẫn nhau để cung cấp nhiều phương pháp mang đến sự thành công.

Điểm đặc trưng của trò chơi:
* Giá trị chơi lại rất cao. Có khoảng 8 giờ đồng hồ để chơi trong phần chính của câu chuyện và rất nhiều giờ chơi cho chế độ challenge trong đó nó cho người chơi những điều kiện khởi đầu và mục tiêu độc nhất. Mỗi cấp độ của trò này có giá trị chơi lại rất cao và có thể được giải quyết bằng nhiều cách khác nhau, với phần thưởng được tăng thêm cho hiệu quả được cải tiến.
* Kẻ thù đa dạng. Trong quá trình diễn biến của trò chơi thì người chơi sẽ đánh nhau với 15 loại kẻ thù khác nhau càng lúc càng mạnh hơn và dùng mọi chiến lược trong một mưu toan để đi vòng hệ thống phòng thủ của người chơi. Cấp độ càng về sau, kẻ thù càng mạnh hơn và khó hơn để đánh bại.
* 20 cấp độ độc nhất. Defense Grid: The Awakening có 20 môi trường xung quanh khác nhau, mỗi nơi với sự sắp đặt khác nhau cho những con đường, những vị trí xây dựng tháp canh, khu vực đất trống để đặt kế hoạch cho một chiến lược xung quanh.
* Nhiều sự chọn lựa và nâng cấp cho tháp canh. Có 10 loại tháp canh khác nhau với 3 cấp độ khả năng cho mỗi loại. Mỗi tháp canh có một sự trao đổi độc nhất để làm ảnh hưởng đến việc bố trí lý tưởng, chẳng hạn như sự tấn công trong tầm nhìn thấy hoặc bắn cầu vòng. Một số tháp canh hỗ trợ cho những tháp canh lân cận được hiệu quả hơn, một số thì thích hợp nhất với những vị trí đặc biệt nào đó, chẳng hạn như tháp canh phòng thủ phía sau để tung ra một cuộc tấn công phá hủy.

Defense Grid: The Awakening is a unique spin on tower defense gameplay that will appeal to players of all skill levels. A horde of enemies is invading, and it’s up to the player to stop them by strategically building fortification towers around their base. Beautiful environments, spectacular effects, and a dynamic, engaging soundtrack bring the world to life. The controls are intuitive and the gameplay is deep — the special attacks and properties of each tower work together to provide many ways to succeed.

Game features:
*High Replayability. There are approximately 8 hours of gameplay in the main storyline, and many hours of play in challenge modes that give players unique starting conditions and objectives. Each game level is very replayable, and can be solved in many different ways, with increasing rewards for improved efficiency.
*Wide Variety of Enemies. Over the course of the game, players battle 15 different enemy types that become increasingly stronger, and employ a variety of strategies in an attempt to bypass the player’s defences. As the levels progress, the enemies become tougher and more difficult to defeat.
* 20 Unique Levels. Defense Grid: The Awakening has 20 unique environments, each with a different placement of roads, tower build locations, and open areas to plan a strategy around.
*Numerous Tower Options and Upgrades. There are 10 different tower types with 3 levels of capability each. Each tower has unique trade offs that affect ideal placement, such as line-of-sight attack or ballistic trajectory fire. Some towers improve other nearby towers, and some are ideal at specific locations, such as a rear guard tower that unleashes a devastating attack.

Cấu hình:
– Windows XP/Vista
– DirectX 9.0c or higher , June 2008 version or later
– 1.8 GHz
– 512 MB RAM
– 128 MB Video DX9c
Resolution: Custom Fullscreen/Windowed

Download:

Part 1 97.66 Mb Mediafire Link
Part 2 97.66 Mb Mediafire Link
Part 3 94.26 Mb Mediafire Link

Or

4shared Link part 1
4shared Link part 2
4shared Link part 3

Files từ Mediafire và 4shared đều giống nhau, có thể download xen kẽ, cần phải download đủ 3 phần, xong rồi thì mới giải nén được.


Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: