Bilbo The Four Corners of the World

Bilbo mơ ước lấy được con gái của một ông chủ tiệm ăn giàu có, nhưng người thương gia nghiêm khắc này đã chống lại việc giao phó tiệm ăn của gia đình cho một người trẻ tuổi không có nhiều kinh nghiệm. Để xác nhận được khả năng của mình trong nhà bếp và chứng minh được tài kiếm ra tiền của mình, Bilbo phải làm sao để biến đổi một tiệm ăn nhỏ trở thành một nhà hàng 5 sao được nhiều quý trọng.

Làm một cuộc du lịch vòng quanh thế giới với Bilbo để xem nếu anh ta có thể chiếm được trái tim của người yêu thật sự của anh! Trong Bilbo: The Four Corners of the World, bạn chọn thực đơn dựa vào khẩu vị của khách hàng và tiếp theo là sẽ làm bất cứ những gì trong khả năng để kiếm được cho Bilbo tiền huê hồng thật cao! Từ việc sắp đặt chỗ ngồi cho khách hàng, tiếp nhận yêu cầu gọi món ăn, phục vụ các bữa ăn và còn rất nhiều việc nữa để làm! Trong lúc bạn chạy đua vất vã suốt ngày để hoàn tất những công việc được giao phó, ví dụ như thực hiện những hành động phối hợp combos, những trò mini-game sẽ xuất hiện, thách thức bạn để làm origami, bắt cá lạ, làm sandwiches và còn nhiều nữa! Nếu bạn có thể giữ cho mọi việc được êm xuôi, khách hàng sẽ hát karaoke và làm cho mọi người nhảy múa! Giữa những cấp độ, bạn có thể thay đổi cái hộp đêm nhỏ của Bilbo trở thành cơ sở kinh doanh 4 sao với đủ loại nâng cấp xa hoa lộng lẫy. Có mặt một thành phần diễn viên của những nhân vật thú sinh động thật tuyệt vời, Bilbo: The Four Corners of the World sẽ làm cho bạn cười nhăn mặt nhe cả răng ra!

Điểm nhấn của trò chơi:
* 4 Tiệm ăn.
* 40 cấp độ.
* 14 mini-game.
* 50 nâng cấp để mua.
* Đồ họa nhiều màu sắc.

Take a trip around the world with Bilbo to see if he can win the heart of his true love! In Bilbo: The Four Corners of the World, YOU choose the menu based on the tastes of your guests and then do everything in your power to earn Bilbo a big tip! From seating guests, to taking orders, to serving meals, there’s plenty to do!
As you race through each day accomplishing assigned tasks, such as performing a set number of combos, mini-games will appear, challenging you to make origami, catch exotic fish, make sandwiches and more! If you can keep up, Bilbo’s guests will sing karaoke and make everyone dance! Between levels, you will be able to turn Bilbo’s simple bistro into a four-star establishment with a variety of lavish upgrades. Featuring a cast of wonderfully animated animal characters, Bilbo: The Four Corners of the World will have you grinning from ear to ear!

Key Game Features
* Four restaurants
* 40 levels
* 14 mini-games
* 50 upgrades to purchase
* Colorful graphics

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: 800 MHz
– RAM: 256 MB
– DirectX 7

Download:

31.31 Mediafire Link

or

4shared Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Một phản hồi

  1. các bác ơi, em chờ hoài không thấy hết 32 giây để có được liên kết tải xuống.híc..híc..
    các bác giúp em với

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: