Baby Blimp

The Baby blimp là một cơ xưởng ở tận trên trời được điều hành bởi những con cò. Tất cả những gì mà chúng ta biết được là những em bé được mang đến bởi chúng. Giúp những con cò chuẩn bị hàng hóa quý báu của chúng cho sự phân phối trên đường dây sản xuất trẻ em. Vận chuyển những gói hàng của sự vui mừng này qua những phố nhỏ và thành phố lớn đến những gia đình mới của các em bé, thu thập bonus dọc đường. Tăng cường sức lực và tốc độ bay của những con cò. 2 trẻ sinh đôi sẽ tăng thêm gấp đôi điểm phụ và bonus cho bốn đứa trẻ sinh tư có thể đưa bạn lên tin chính của tờ báo ra ngày hôm sau! Đương đầu với sự bùng nổ tăng trưởng của trẻ em trong Baby Blimp. Những hành động phối hợp được tưởng thưởng cao. Đồ họa và mỹ thuật đáng ngưỡng mộ. Nâng cấp những quả cầu bay.

Cấu hình:
– OS: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista
– Processor: P500
– Memory: 128 MB

Download:

31.2 Mb Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: