Whisper of a Rose

Đó là năm 2024. Chỉ những người nghèo sống ở những căn nhà Victorian của khu vực ngoại ô. Khoa học, sự tiêu dùng, kỹ thuật đã được đặt ưu tiên lên hàng đầu. Tuy thế, trong một ngôi làng ở ngoại ô được gọi là Movearlane có một người con gái thích mơ mộng sinh sống. Mơ thấy những nàng tiên ở những vùng đất xa thật là xa, nơi những bông hoa lớn bằng kích thước của cây. Những giấc mơ ; sự sáng tạo. Tên của người con gái này là Melrose.

Làm một cuộc hành trình xuyên qua hơn 40 vùng đất kỳ diệu trong thế giới của những giấc mơ. Melrose là một cô gái rụt rè ít nói, người dường như chỉ gặp những điều không may mắn trong đời. Đi tìm hạnh phúc, một ngày nọ nàng lấy cắp được một món đồ đã lôi cuốn nàng vào một xứ mơ hạnh phúc. Nhưng một khi nàng vào được chốn này, thế giới mộng mơ thay vào đó đã lộ ra là một nơi chốn nhiều nguy hiểm. Một bà tiên huyền bí xuất hiện và tỏ ý muốn giúp Melrose rời khỏi nơi này. Đột nhiên bà tiên bị bắt mất đi và Melrose phải bắt đầu một cuộc hành trình để tìm bà. Cuộc hành trình này đưa nàng từ những ngôi làng trên cây và những lâu đài kỳ diệu đến những thành phố trữ tình và ngay cả những thành phố lớn dưới mặt nước.

Whisper of a Rose là một trò chơi nhiều cảm động có một không hai. Nó có một thành phần của những nhân vật sinh động sẽ lưu lại trong lòng bạn một thời gian lâu dài, và nhiều puzzle và quest thật tài tình.

Nhân vật

Melrose
Người nữ anh hùng hay sống với nội tâm. Cuộc sống hàng ngày chỉ là buồn tẻ: dường như không một ai quan tâm đến nàng. Một ngày nọ, nàng quyết định làm một thay đổi lớn, để rồi được đưa đến vùng của những giấc mơ và tưởng tượng.

Diamond
Một con bọ rùa mà lúc nào cũng là kẻ yếu đuối nhất trong làng. Khi những con quỷ xuất hiện và bắt cóc mọi người, anh ta đã tìm được cách trốn thoát. Anh lợi dụng tình cảnh này như là một cơ hội để chứng minh một cách đầy thuyết phục chính anh sẽ là một anh hùng, và bắt đầu lên đường trong một cuộc hành trình để giải thoát những bạn bọ rùa của anh ta.

Bubble & Mr. Purr
Một cô bé tên Bubble và chú mèo yêu quý Mr. Purr. Họ là một sự sáng tạo từ những giấc mơ của Melrose ; quanh quẩn khắp nơi trong cõi mộng. Ghen tị vì Melrose làm quen thêm bạn, Bubble làm tất cả những gì có thể làm được để gây trở ngại cho cái quest của Melrose.

Levious
Kẻ bí ẩn này là ai ? Không ai biết được gì nhiều về hắn, ngoại trừ mỗi đêm rình mò khắp nơi trong ngôi làng halloween Hallowstone để tìm kiếm những miếng mồi ngon.

Journey through over 40 magical lands in the realm of dreams!
Follow the story of Melrose as she enters a magical world. Melrose is an introverted girl who seems to be only unlucky with life. Seeking happiness, she one day steals a gadget that draws her into a happy dreamworld. But once she is there, the dreamworld is revealed to be a dangerous place instead. A mysterious fairy godmother appears and offers to help Melrose leave. Suddenly the fairy is kidnapped, and Melrose must set out on a journey to find her. This journey takes her from treetrop villages and magic castles to valentine towns and even underwater cities.
Whisper of a Rose is a unique and moving game. It features a strong cast of characters that will stay with you for years, and many clever puzzles and quests.

Cấu hình:
– OS: Windows 98/ME/2000/XP/Vista
– CPU: Pentium 700 MHz or equivalent
– RAM: 256 MB

Download:

92.21 Mb Mediafire Link

Hoặc

4shared Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: