Trial of the Gods – Ariadne’s Fate

Ariadne thầm say mê Theseus, hoàng tử của Athens. Theseus cũng thầm ao ước được kề cận bên nàng công chúa Ariadne xinh đẹp, anh ta bắt đầu việc chinh phục trái tim và lọt vào đôi mắt của nàng ở những trò chơi olympic. Tất cả những vị thần đều quý mến Theseus ngoại trừ một người – Chúa tể của những người đã chết – Người thống trị âm phủ – Hades. Ariadne đã quá say mê chàng hoàng tử đẹp trai mà không phải là Hades khiến ông nóng giận. Ông đặt bẫy gài hoàng tử với những cạm bẫy ghê khiếp và thực hiện chuyện trả thù. Hades ra lịnh cho Minotaur bắt cóc công chúa.

Hoàng tử Theseus cần sự giúp đỡ của bạn để giải cứu công chúa Ariadne từ móng vuốt của tên quỷ ghê tởm Minotaur. Thêm vào đó, Ariadne đã bị bắt đi trước khi Theseus có thể thố lộ tình yêu của mình dành cho nàng! Phải cần nhiều hơn là dựa vào sức mạnh của bắp thịt để cứu nàng và nhiều hơn cả sự can đảm để nói với nàng rằng anh đã có cảm giác như thế nào. Trong trò chơi classic Match 3 này, bạn sẽ làm cho Theseus di chuyển tới theo lối của những viên ngọc quý – manh mối để lần theo dấu vết của Ariadne, giết những sinh vật thần thoại, hoàn thành những jigsaw puzzles và đánh bại được sức mạnh của thiên nhiên. Định mệnh tình duyên của Theseus và Ariadne đang ở trong tay của bạn với trò Trial of the Gods: Ariadne’s Fate!

In Ariadne, you can relive the epic story of Theseus and the Minotaur! Use your Match 3 skills to lead Theseus through the Sea of Poseidon, the Island of Zeus, and the horrible Underworld of Hades. Use unique power items to clear the board and get your hero to the Island of the Minotaur. Vanquish the evil Minotaur and save the princess Ariadne.

* Play at your own pace
* Print out your own board game
* Create a Greek tapestry in Relaxed Mode!

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: 800 Mhz
– RAM: 256 MB
– DirectX: 6.0
– Hard Drive: 65 MB

Download:

58.89 Mb Mediafire Link

Hoặc

4shared link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: