Shopping Blocks

Tạo ra và trông nom một cửa hàng nhỏ hằng mơ ước để bán các mặt hàng mới ra trong sự thách thức độc đáo này. Susan đã luôn tưởng rằng mình là một người chủ tiệm thành công nhưng nàng cần đến sự giúp đỡ của bạn. Cùng Susan tạo dựng công việc kinh doanh trong thời kỳ mới bắt đầu ở những vị trí độc nhất khác nhau xung quanh thành phố. Chất đầy kệ hàng với những món đồ hợp thời trang mới nhất. Làm nổi bật giấy dán tường sống động, những tấm thảm trải đẹp kỳ lạ và những món đồ nâng cao sự trang trí để làm tăng thêm danh tiếng của bạn. Cải thiện tâm trạng của khách hàng với máy truyền hình, những chậu cây cảnh và còn nhiều nữa. Tất cả đều tùy thuộc vào bạn trong trò chơi mua sắm simulation này. Hãy mở những cánh cửa đến thế giới vui đùa của riêng bạn với Shopping Blocks hôm nay.

Cấu hình:
– OS: Windows Vista/Windows XP/Windows 2000
– CPU: 1.2 GHz Pentium 3 or equivalent
– RAM: 256 MB
– DirectX

Download:

25.48 Mb Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: