Plan It Green

Bạn đã được bầu làm thị trưởng của tỉnh nhà và quyết định thực hiện những điều cần phải làm cho đúng với lời hứa trong cuộc vận động bầu cử về vấn đề môi trường, vùng đất cằn cỗi ít cây cối và Plan It Green! Phục hồi trở lại vẻ đẹp tự nhiên của thành phố, tạo nên một tương lai rạng rỡ và trong sạch hơn. Xây dựng những căn nhà sinh thái và áp dụng những cải tiến thân thiện với môi trường, đồng thời mang đến cho thành phố nền công nghiệp mới, trong sạch và những công ăn việc làm mới, sạch sẽ, vệ sinh. Hãy nâng cao chỉ số Greendex – để lại đàng sau những thói quen, phương cách cũ thuộc về quá khứ và tạo nên một thủ phủ tuyệt đẹp, thân thiện với một môi trường sinh thái lành mạnh.

You’ve been elected the Mayor of your hometown and have decided to take the barren environment and Plan It Green! Bring back the natural beauty of your city, and create a brighter, cleaner future. Build eco-homes and apply green upgrades, all while bringing new clean jobs and industry to your city. Increase your Greendex as you leave behind the ways of the past and create a beautiful, sustainable metropolis!

* Pick the latest eco-upgrades
* Transform your city
* It’s easy being green!

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: 1.4 GHz
– RAM: 512 MB
– DirectX: 9.0
– Hard Drive: 101 MB

Download:

70.17 Mb Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: