Huru Beach Party

Sự say mê điên cuồng với Huru Humi™ – những con búp bê thông minh và biết nói – đã đến trên những bãi biển của nước Mỹ! Nhập bọn và cùng họ hấp thụ những tia nắng ấm và tắm mát với nước biển phơi bày dưới ánh nắng của bãi Huru. Mục đích chính của bạn là giúp Lindsey kiếm đủ tiền để đội bóng chuyền của nàng tham dự được vào một cuộc tranh tài của các trường học bằng việc cung cấp dịch vụ ăn uống và giải trí đến cho bạn bè của nàng khi họ đến thăm chơi vùng bờ biển. Một khi bạn bắt đầu thắng được những mini-games, bạn sẽ không thể nào ngưng lại được cho đến khi bạn kiếm đủ những ngôi sao vàng để nâng cấp cho tất cả mọi dịch vụ và mua được tất cả bãi biển trên bản đồ! Bạn đã mua những con búp bê Huru Humi rồi, thì bây giờ hãy chơi trò của những con búp bê này!

Điểm nhấn then chốt của trò chơi:
* 50 cấp độ phơi bày dưới nắng ấm.
* 8 loại khách hàng khác nhau để phục vụ.
* 15 tòa nhà để xây dựng.
* 50 loại nâng cấp để mua.
* 7 mini-games để thắng.

Huru Humi™ mania craze has hit the beaches of America! Join the whole gang as they soak up rays and cool off in the sun-kissed waters of Huru Beach. Your main goal is to help Lindsey earn enough money to enter her volleyball team in a school tournament by catering to her friends as they visit the coast. Once you start winning mini-games, you won’t be able to stop until you’ve earned enough stars to upgrade all of your services and purchase every beach on the map! You’ve bought the dolls, now play the game!

Key Game Features
* 50 sun-kissed levels
* Eight kinds of clients to serve
* 15 buildings to construct
* 50 upgrades to purchase
* Seven mini-games to win!

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: 600 MHz
– RAM: 128 MB
– DirectX 9.0

Download:

34.6 Mb Mediafire Link

Hoặc

4shared link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: