Frogs in Love

Hãy chiếm được trái tim của Jasmine, nữ hoàng ếch trong mộng của bạn bằng cách tranh đua ở những loại minigames khác nhau và kiếm được những đồng tiền vàng. Di chuyển từ ao nước này sang ao nước khác trong cuộc hành trình đến lễ hội hoa danh tiếng. Gặp gỡ và làm quen với những thành viên khác trong cộng đồng sinh vật sống ở hồ ao, nhiều bạn tốt mong muốn được cho bạn ý kiến, lời khuyên về cách làm sao chiếm được trái tim của Jasmine, trong đó có Redclaw, chủ của tiệm ăn sushi, đồng thời bạn cũng sẽ có đối thủ như Stinkweed – là hoàng tử của lễ hội hoa trong ba năm qua.Trò chơi thử thách bạn với nhiều minigames kích động và vui nhộn, gồm có Hidden Object, Brain Challenges, Matching games và ngay cả Dancing games, Frogs in Love đều có đủ hết!

* Những sinh vật xinh xắn dễ thương.
* Minigames vui nhộn.
* Chinh phục Jasmine!

Win over Jasmine, the frog princess of your dreams, by competing in a variety of minigames and earning coins. Travel from pond to pond on your journey to the prestigious Flower Festival. Meet and befriend other characters who will guide you on your quest and challenge you with exciting and fun minigames, including Hidden Object, Brain Challenges, Matching games, and even Dancing games, Frogs in Love has it all!

* Cute critters
* Fun minigames
* Win over Jasmine!

Cấu hình:

* OS: Windows XP/Vista
* CPU: 1.0 GHz
* Memory: 256 MB

Download:

34.9 Mb Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: