First Class Flurry

Hãng hàng không Starlink đã bị phá sản. Sau khi biết được mình không tìm được việc làm, Claire mắc phải cơn bệnh hoang mang sợ hãi trầm trọng phải cần đến thuốc chữa – mãi cho đến khi có tiếng chuông điện thoại reo. Người chủ nhân mới của hãng hàng không Starlink muốn gầy dựng lại công việc kinh doanh, khôi phục lại Starlink và làm cho nó trở thành một hãng hàng không số một bằng cách thuê mướn nhân viên tài ba nhất. Claire có lẽ hơi cùn một tí như là một tiếp viên hàng không. Hãy giúp nàng trở lại với công việc cũ quen thuộc bằng cách phục vụ hành khách nhanh chóng và làm cho mọi người có được một chuyến bay vui vẻ vừa ý. Đi máy bay trong First Class Flurry như là một tiếp viên hàng không xuất sắc trong trò chơi Time Management này. Bay đến khắp nơi trên thế giới trong đủ loại khoang hạng, như khoang hạng thường, khoang hạng thương nhân, khoang hạng nhất hoàng gia và hơn nữa.

* Time-Management trên bầu trời thân thiện.
* Trở thành một tiếp viên hàng không.
* 50 cấp độ thách đố.
* 5 khoang hạng để chơi.
* Tùy biến, nâng cấp những chiếc máy bay của bạn để phục vụ hành khách tốt hơn.

Starlink Airlines has gone bankrupt. After learning she’s jobless, Claire has a serious panic attack – that is, until the phone rings. The new owner of Starlink Airlines wants to rebuild the business by hiring top talent. Claire might be a little rusty as a flight attendant – help her back into the groove by serving coffee promptly to passengers. Fly in First Class Flurry as a star attendant in this Time Management destination game.

* Time-Management in the friendly skies.
* Become a flight attendant.
* Customize your planes.

Cấu hình:
– OS: Windows 2000/XP/Vista
– CPU: 800 Mhz
– RAM: 256 MB

Download:

27.67 Mb Mediafire Link

Hoặc

4shared Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

2 phản hồi

  1. Game Full

  2. kô có key à

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: