Diaper Dash

Hãy bảo đảm cho tất cả những em bé của DinerTown đều vui vẻ khi bạn giúp đỡ trông nom nhà giữ trẻ địa phương trong trò chơi Dash dễ thương này! Người bạn của Flo là Wilson đang ở trong tình trạng không thể nào lo cho xuể việc điều hành nhà giữ trẻ. Giúp Wilson chăm sóc những em bé đáng yêu này bằng cách cung cấp bình sữa, tã lót, đồ chơi, giấc ngủ, tình thương và còn nhiều thứ nữa trong 50 cấp độ điên cuồng tràn đầy vui nhộn thật dễ thương, mua hơn 20 upgrades không tưởng tượng được như thảm không bị dính vết nhơ hoặc nôi đu đưa ru ngủ tự động…, dùng những phát minh có ích nhiều kinh ngạc như Cleanatron,Toy dispenser, Distraction phone, Storybook reader, Lightning sneakers để giúp chăm sóc những em bé đáng yêu được dễ dàng hơn. 2 chế độ chơi Career và Endless. Diaper Dash™ là một trò chơi time management thử thách tuyệt vời khác từ nhà sáng tạo ra Diner Dash™. Bây giờ là lúc để thu xếp một cuộc gặp gỡ với Diaper Dash, một trò chơi thật đúng nghĩa là bò lê với vui đùa.

Make sure all of the babies of DinerTown are happy as you help run the local daycare in this cute Dash game! Keep these little darlings cooing by helping out Wilson, who’s in over his head. Purchase upgrades to help make taking care of the adorable babies easier. Now’s the time to make a play date now with Diaper Dash, a game that’s literally crawling with fun!

* Adorable babies
* Fast-paced gameplay
* Keep ’em cooing!

Cấu hình:
* Windows Vista / XP
* Processor: Pentium 3 1.2 GHz
* DirectX 7.0
* 256 MB RAM
* Free hard drive space: 20 MB

Download:

21.05 Mb Mediafire Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: