Delicious Emily’s Taste of Fame

Delicious 4 là trò mới nhất trong loạt trò chơi này, sẽ được tung ra vào ngày 1 tháng sáu, 2009 với cái tên Delicious Emily’s Taste of Fame. Trò này sẽ đưa loạt trò chơi lên một cấp độ mới bằng cách thách thức người chơi với những sự kiện đặc biệt thay đổi hàng ngày và nhu cầu phải được hoàn thành bên cạnh lối chơi time-management thông thường. Cho ví dụ, trong lúc đang làm trong tiệm ăn, bạn sẽ cần phải nhận những gói hàng từ người đưa thư, giúp một người đàn bà tìm ra những viên ngọc trai mà bà ta đánh rớt, hoặc giữ chỗ được sạch sẽ trong lúc thợ xe đang sửa chữa chiếc xe của bạn.

Trong trò Delicious – Emily’s Taste of Fame, Emily được dành cho một cơ hội để dẫn chương trình biểu diễn tài nấu ăn của chính nàng trên truyền hình. Người chơi theo nàng trên đường đến studio, nhưng xe nàng bị hỏng nặng dọc đường và trong lúc nàng cố tìm sự giúp đỡ để xe được sửa, nàng đã góp một bàn tay để giúp cho một tiệm ăn gần đó. Một trong những điểm đặc trưng mới, lần đầu tiên xuất hiện trong loạt trò chơi Delicious là câu chuyện được kể trong lúc chơi chớ không phải trong những đoạn cắt cảnh. Delicious – Emily’s Taste of Fame có một bảng phân phối các vai của hơn 30 nhân vật, một số lượng nhiều nhất của các vai nhân vật nói chuyện và một con số nhiều nhất của sự biểu lộ xúc cảm cho từng nhân vật so với bất cứ trò casual time-management nào. Bạn có thể giúp Emily thêm một lần nữa trở lại trên con đường đi đến danh vọng không ?

Cấu hình:
* OS: Windows 2000/XP/Vista
* Processor: Pentium III 800 MHz
* Memory: 512 MB
* DirectX: 9.

Download:

73.3 Mb Mediafire Link

Hoặc

Part 1 Mediafire Link

Part 2 Mediafire Link

Hoặc

4shared Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Một phản hồi

  1. Cám ơn bạn nhiều nha ^^ !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: