Bumps

Bumps là một trò chơi puzzle đặt cơ sở trên vật lý học thích hợp cho tất cả mọi người . The aliens xuất hiện không biết từ nơi nào . Chúng đã gây bất ngờ và săn đuổi chúng tôi đến cùng trước khi ai nấy biết được chuyện gì đang xảy ra . Mọi chuyện đã chấm dứt chỉ sau một vài giờ đồng hồ . Hầu hết chúng tôi đã bị bắt và giam giữ trong những quả cầu của năng lượng – được khóa chặc dành cho bữa ăn trưa của ngày mai . Một số rất ít chúng tôi đã tìm đươc cách chạy thoát và ẩn nấp . Bây giờ mọi chuyện đều tùy thuộc vào chúng tôi để trả lại tự do cho những người bạn bị cầm giữ . Hãy đặt chúng tôi một cách cẩn thận để mở những ổ khóa và giải thoát tất cả the bumps.

Chúng tôi không có thời giờ để thất bại …

Xóc nảy lên , nảy xuống , bật lên và lăn tròn khắp nơi trong lúc bạn cố gắng giải thoát những bạn bumps trong trò chơi Bump-tastic rollercoaster này , nhưng hãy làm gấp gấp , the Aliens đang trở lại .

Hoan nghênh các bạn đến với thế giới của bumps với những trái banh có mắt hay là những sinh vật đầu to , là một trò chơi puzzle với 99 cấp độ dồn nhiều trí óc để cho sự vui chơi được lâu dài . Du hành từ trên cao xuống dưới thấp trong lúc thám hiểm những đồ quay tròn trên bầu trời hoặc di chuyển dưới mặt nước và xem những điều thích thú của biển sâu . Sợ hãi bóng tối ? Đừng lo nghĩ – những con dơi sẽ không biết cắn ! Thâu nhặt những power-ups đầy kinh ngạc , cưỡi trên bánh xe lớn , phá gãy cầu xích và hãy cùng nhau giải cứu the Bumps !

Welcome to the world of Bumps, a casual puzzle game with 99 mind-bending levels for long lasting fun. Travel high and low as you explore the spinners in the sky or go under water and see the deep sea delights. Afraid of the dark ? Don’t worry – the bats won’t bite! Collect amazing power-ups, take a ride on the big wheel, break the chain bridge and lets go rescue the Bumps!

Cấu hình:
• Windows XP/Vista
• DirectX 8
• 800 MHz
• 256 MB RAM

Download:

18.16 Mb Mediafire Link

Hoặc

4shared Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: