Asami’s Sushi Shop

” Asami! Ông đã được ban vinh dự để trao di sản gia đình lại cho cháu, cháu gái của ông. Ông đã thôi không còn làm công việc kinh doanh sushi nữa. Sau bao nhiêu năm trời học tập, ông cảm thấy cháu đã sẵn sàng để làm chủ và làm tròn vận mệnh của cháu. Ông nhận biết rằng một ngày nào đó cháu sẽ trở thành một chủ nhân sushi tài ba và nối nghiệp ông. Dòng họ của chúng ta được danh tiếng là nhờ vào món sushi ngon tuyệt vời, và bởi vì điều này cho nên nhiều khách hàng đã tụ họp lại trước cửa tiệm ăn đầu tiên của cháu. Hãy nhớ rằng ông luôn có mặt ở đây nếu cháu cần được giúp đỡ việc gì, Asami. Good luck! “
Asami được giao trách nhiệm tiếp nối truyền thống gia đình và trở thành một bậc thầy của việc làm sushi! Làm theo những công thức mà ông của nàng đã truyền lại để làm cho đủ loại khách hàng vui vẻ và no nê với những món sushi thơm phức. Dùng sự khéo tay với Match 3 và Time Management của bạn để kiếm huê hồng và đủ tiền để cải tiến tiệm ăn sushi của Asami. Mua những đồ nâng cấp có hiệu lực để giữ cho khách hàng được vui vẻ, và làm cho không khí trong tiệm ăn được tốt hơn.

* Lối chơi gây nghiện.
* Những nâng cấp có một không hai.
* Làm những món sushi ngon thơm phức!

It has fallen on Asami to carry on her family`s tradition and become a master at making sushi! Follow Asami`s grandfather`s recipes to keep your diverse clientele happy and full of delicious sushi. Use your Match 3 and Time Management skills to earn tips and enough money to improve Asami`s Sushi Shop. Buy powerful upgrades to keep your customers happy, and improve the atmosphere of the restaurant.

*Addictive gameplay
*Unique upgrades
*Make delicious sushi!

Cấu hình:
– OS: Windows XP/Vista
– CPU: 800 Mhz
– RAM: 512 MB
– DirectX: 8.1
– Hard Drive: 70 MB

Download:

55.43 Mb Mediafire Link

Hoặc

4shared Link

Thank to: Nguoioxa

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

– Hãy đọc File hướng dẫn kèm theo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: